Hành trình của một Hướng đạo sinh đến một điểm đến mới có thể khó khăn.

Một trong những bí mật được giữ kín nhất của mùa chuyển nhượng kéo dài đến năm 2023 là số phận của người đi đường giữa EDward Gaming – Lee. “do thám“Ye Chen. Khi nhà lãnh đạo chuyển nhượng mới mở ra, đã có vô số tin đồn về việc Scout trở lại LCK cùng với Viper. Trạm dự đoán của người đi đường giữa EGD là HLE. Tuy nhiên, sau khi HLE công bố Viper, họ đã trực tiếp công bố hợp đồng của người đi đường giữa Zeka.

Số phận của Scooter từ đó trở nên khó khăn hơn. Như chúng ta đã biết, anh chàng này đã tìm kiếm một đội để trở lại LCK, nhưng chưa bao giờ có được đường chuyền chính xác. Scout buộc phải trở lại LPL nhưng nhất quyết không ở lại với EDward Gaming. Sau 7 năm thi đấu, người đi đường giữa muốn tìm một chỗ đứng mới để thực hiện mục tiêu của mình.

Ảnh của Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Tuy nhiên, câu chuyện khiến số phận của Scout trở nên khó khăn hơn chính là việc EDG còn có một hợp đồng phụ với tuyển thủ này bên cạnh hợp đồng chính. Theo người của công ty môi giới Shadow và Hanyi (cựu huấn luyện viên V5), chính vì bản hợp đồng nhỏ này mà Scout không thể đến với DRX. Có thể suy đoán rằng EDG có quyền ưu tiên gia hạn hợp đồng nhỏ này, nếu các đội khác muốn có Scout, giá yêu cầu phải cao hơn EDG.

Xem thêm :   The Art Of Deciding What Color Dinosaurs Are Is Part Paleontology, Part Palette-ontology

Được biết, Scout đã gia nhập “Supergent” của Loud Corporation (công ty quản lý của Doinb, Kanavi, Tarzan và Ruler). Công ty đã phá vỡ hợp đồng của Scout khi LNG ký hợp đồng với tuyển thủ này với giá thấp mà không thông qua EDG, khiến ban lãnh đạo EDG gửi đơn khiếu nại lên liên đoàn. Trong thời gian kháng cáo, nếu người đi đường giữa không thành công, anh ta sẽ phải trở lại EDG hoặc nghỉ ngơi.

do thám
Ảnh của Liu YiCun/Riot Games


Mới đây, người đi rừng jiejie đã tiết lộ một thông tin cho Tuyển trạch viên máy chủ quốc gia trong một buổi phát sóng trực tiếp: “Tại sao bạn lại đến với LNG?”. Theo báo cáo, lần cuối Scout chơi trên máy chủ này sẽ là vào tháng 5 năm 2022. LNG và EDG tạm thời chưa công bố thông tin. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, người đi đường giữa EDG đã kết thúc thành công đợt cách ly ở Tô Châu.

Không chỉ vậy, người hâm mộ còn phát hiện ra rằng Scout đã đến Tô Châu và đi mua sắm ở một trung tâm mua sắm gần Liushuiwu LNG. Tuy nhiên, số phận của người đi đường giữa này vẫn cần được EDG và LNG lên tiếng trong thời gian tới.

Mọi thông tin về kỳ chuyển nhượng LPL sẽ được ONE Esports cập nhật liên tục.

XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Spam LeeSin Đường giữa JakSho cover Adaptive as Chovy, ShowMaker

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *