Liệu những thay đổi trong bản cập nhật 13.4 của Liên Minh Huyền Thoại có thể thay đổi meta?

Tiếp nối Liên Minh Huyền Thoại 13.3, Riot Games tiếp tục công bố những thay đổi quan trọng trong bản cập nhật 13.4 sắp tới. Được biết, thời điểm hiện tại, nhiều kỳ thủ đang rất chật vật để leo hạng khi điểm trung bình mỗi trận của họ chỉ ở mức 15-18 điểm (những kỳ thủ elo thậm chí có 11-12 điểm).

Vào ngày 16/02 vừa qua, trên mạng xã hội Reddit, Riot Meddler đã công bố một số thông tin quan trọng mà Riot Games đã bỏ lỡ trước đó. Theo Riot Meddler, Riot Games đã tăng/giảm số điểm LP gấp rưỡi, từ trung bình 15 điểm xuống trung bình 22 điểm và người chơi xếp hạng theo đó nhanh hơn.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

“Chúng tôi đang thực hiện các thay đổi dựa trên phản hồi nhận được, vì năm nay chúng tôi sẽ có hai mùa xếp hạng thay vì một, và việc giữ nguyên một cấp độ có vẻ không ổn.” – Riot Meddler chia sẻ.Tuy nhiên, vì đây là thay đổi đối với mức tăng/giảm LP trung bình, Xếp hạng Thông thạo (MMR) của người chơi có thể tiếp tục bị ảnh hưởng lớn sau khi vượt qua vòng loại cho đến khi nó ổn định. Tuy nhiên, đối với hầu hết người chơi, thay đổi này sẽ cho phép họ vượt qua các cấp bậc với tốc độ nhanh hơn trước khi kết thúc phần đầu tiên của mùa giải xếp hạng vào mùa hè này.

Xem thêm :   Giày Derby là gì, nguồn gốc và lịch sử


Chúng ta đều biết việc chỉnh sửa điểm LP này là thực sự cần thiết, nhưng nếu có thì sẽ điều chỉnh ngay. Vì cách tính này, người chơi sẽ leo hạng với tốc độ nhanh hơn. Đối với những người chơi giỏi, chỉ cần khoảng 5 trận thắng để lên một cấp độ mới thay vì 7 ván.

Những thay đổi về LP, ảnh hưởng đến chiến thắng và thua trong chế độ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, sẽ có hiệu lực bắt đầu từ bản cập nhật LoL 13.4 vào ngày 23 tháng 2. Để biết tất cả các chi tiết về bản cập nhật mới nhất, bấm vào đây.

XEM THÊM: Tương tác thú vị giữa Zeus và 2 top lane bá đạo của YSKM trong làng LMHT hiện tại

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *