Riot Games đã quyết định nâng cấp trang bị cho tướng Hỗ Trợ!

Với sự trở lại mạnh mẽ của các giải đấu quốc nội và mùa 13 chính thức khai mạc, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại dường như đã có một sự thay đổi lớn ở khu vực đường dưới. Con đường này dường như trở nên quá quan trọng trong giai đoạn đi đường. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của những quân bài quái vật như Heimerdinger ở đường dưới cũng khiến cả đội phải đau đầu tìm cách đối phó.

Điều này kéo theo sự gia tăng của các xạ thủ ở vai trò hỗ trợ, như Kalista, Ashe, Miss Fortune, Jhin… Hỗ trợ không phải là quân bài quá xa lạ. Điều này buộc Riot Games phải có sự điều chỉnh để cân bằng lại đường dưới. Và bước đi đầu tiên mà NPH này thực hiện chính là tăng sức mạnh cho các tướng hỗ trợ cận chiến như Raw, Nautilus… Chi tiết về bản cập nhật 13.3 của Liên Minh Huyền Thoại xem chi tiết tại đây.

LMHT 13.3
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Tuy nhiên, những điều chỉnh trên có thể không đủ để khiến meta đường dưới trở nên cân bằng hơn. Do đó, lần này các nhà phát triển tiếp tục cải tiến trang bị phụ của vị trí bổ trợ.

Cụ thể, Ma Nguyệt và Quỷ Kiếm sẽ được chỉnh sửa:

  • Thời gian hồi chiêu thay đổi từ 10 giây thành 12 giây
  • Khả năng hồi mana giảm từ 50% xuống 25% khi sử dụng lưỡi hái
  • Khả năng hồi mana của Frostfang giảm từ 75% xuống 50%
  • Khả năng tái tạo mana của Icefoot Shard giảm từ 115% xuống 100%
Xem thêm :   Xem Bói Bài Tây 52 Lá Hàng Ngày Chính Xác Nhất


Ancient Shield và Iron Armor cũng đã nhận được những điều chỉnh sau:

  • Tăng khả năng phục hồi sức khỏe từ 25% lên 50% khi sử dụng Khiên cổ vật và Giáp thép
  • Khiên Targon và Giáp Thép Cổ Ngữ hồi máu tăng từ 50% lên 75%
  • Khiên Targon và Giáp Thép Cổ Ngữ giờ có 100% khả năng hồi máu không tràn

Ngoài ra, theo rìu bạo loạn Với nguồn tài nguyên hạn chế, các anh hùng hỗ trợ pháp sư trở nên rất yếu và không được ưa chuộng. Vì vậy, trong bài đăng mới nhất, nhóm thiết kế Liên Minh Huyền Thoại đã tiết lộ rằng họ sắp thêm một loạt vật phẩm mới vào vị trí hỗ trợ. Trong một bài đăng, Riot Axes cho biết:

“Chúng tôi đang xem xét việc phân bổ trang bị cho các tướng thuật sĩ và các nhóm hỗ trợ nói chung. Các vị trí hỗ trợ thậm chí không thể quyết định họ sẽ xây dựng trang bị nào. Vì vậy, chúng tôi đang làm việc để thêm nhiều trang bị hơn cho lớp này trong tương lai… ” – Chia sẻ của Riot Axes.

Xem thêm :   Rela Là Gì Trên Facebook

Hiện tại, vòng bảng LCK 2023 Mùa Xuân đang tạm dừng. ONE Esports đã cập nhật chi tiết tại đây mọi thông tin chi tiết về kết quả và lịch thi đấu LCK 2023 Mùa Xuân. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn!

XEM THÊM: LMHT: Vì sao Senna ‘mất mặt’ khi xạ thủ hỗ trợ Yuan lên ngôi

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *