Riot Games đã mang bản cập nhật 13.1b của Liên Minh Huyền Thoại trở lại với người hâm mộ.

Vào rạng sáng ngày 07/02, Riot đã “lỡ tay” xóa toàn bộ phiên bản mới nhất của LMHT và đưa về phiên bản cũ 13.1, LMHT bỗng rơi vào hỗn loạn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến bản đồ Summoner’s Rift mà chế độ chơi DTCL cũng bị ảnh hưởng.

ngay lập tức, trò chơi bạo loạn Đã xác nhận lỗi Liên Minh Huyền Thoại và đóng chế độ xếp hạng để xử lý. Nhà phát triển này cũng đã đưa ra thông báo lỗi và nhanh chóng khắc phục trong vòng một giờ. Bây giờ, mọi thứ đã trở lại bình thường.

ánh sáng
Tín dụng: Liên minh huyền thoại

Tuy nhiên, câu chuyện này khiến nhiều người lo sợ bởi Riot Games trước đó đã phải đối mặt với một vấn đề vô cùng nghiêm trọng do hacker gây ra – mã nguồn Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý và phần mềm chống hack bị đánh cắp. Hiện thông tin người dùng chưa bị ảnh hưởng nhưng việc rò rỉ mã nguồn game cũng sẽ gây tổn hại lớn cho Riot và người dùng.

Xem thêm :   Playoffs LCK Mùa Xuân 2023: Các đội có mặt, lịch thi đấu và kết quả mới nhất


Trên thực tế, Liên minh huyền thoại đã gặp sự cố vài giờ khoảng hai tuần trước. Đặc biệt là Ashe, Caitlin, Kai’Sa, Lucian, Xia và các xạ thủ khác… Đã có một số thay đổi về năng lượng ban đầu. Trong khi đó, 23 trang bị, từ Rìu Đen cho đến Phím tắt Navori, đã được khôi phục lại trạng thái ban đầu khi Phần 13 ra mắt.

Có lẽ câu chuyện game Riot bị hacker tấn công trong quá khứ đã phần nào ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của người hâm mộ, khi mã nguồn bị lấy cắp, bao gồm cả thông tin về các bản cập nhật, tính năng mới ra mắt. Kiểm tra nắm đấm…

Nếu mã nguồn được bán trực tuyến, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động của nhà sản xuất trò chơi. Nó sẽ tạo cơ hội cho phần mềm bên thứ 3, tạo điều kiện cho phần mềm lừa đảo phát triển, “vòng vây” sẽ ngày càng phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Lỗi đã được sửa, nhưng liệu tình trạng trên có còn xảy ra trong tương lai không?

XEM THÊM: LMHT: Deft cán mốc 2.300 kill tại LCK, chỉ đứng sau Faker

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *