Đáp ứng nhu cầu của mọi người chơi.

Do đó, bản cập nhật 13.4 đã chính thức có mặt trên các máy chủ toàn cầu. Ở LMHT 13.4, người hâm mộ không chỉ được tăng tốc xếp hạng thông qua việc tăng điểm MMR mà còn được tăng quyền riêng tư thông qua điều chỉnh của Riot Games.

Điều này được hiểu rằng với việc có thể nhanh chóng tăng bậc Xếp hạng ngay từ đầu mùa giải, Riot Games hy vọng sẽ giúp việc thăng hạng trở nên dễ dàng hơn và khiến hành trình leo rank của người chơi thêm nhiều cảm xúc. Đặc biệt:

  • Tăng số LP thắng và thua từ 15 ⇒ 22 khi thứ hạng hiển thị của bạn xấp xỉ bằng MMR của bạn. Tất cả các khoản lãi và lỗ được thêm vào.
Liên Minh Huyền Thoại
Điểm trung bình của các nhà leo núi sẽ tăng lên (Ảnh chụp màn hình MỘT Esports)

Chơi với những người chơi khác (bộ đôi) có lợi thế rất lớn so với chơi một mình (solo), vì vậy Riot Games sẽ thực hiện các thay đổi để kết hợp bộ đôi với những người chơi có kỹ năng cao hơn trong trò chơi.

  • Cấp độ kỹ năng mai mối Đơn/Đôi tăng nhẹ.
  • Các bậc tiến trình điểm giờ sẽ được hiển thị trên màn hình tiến trình kết thúc Trận đấu xếp hạng.


Đồng thời, nhằm ngăn chặn và hạn chế vấn nạn nhiễm độc trong game cũng như bảo vệ quyền riêng tư của người chơi, Riot Games đã cập nhật 2 chức năng mới giúp kênh chat trở nên “sạch” hơn. Đặc biệt:

Xem thêm :   Cách Tính Công Suất điều Hòa Theo Diện Tích Phòng Phù Hợp

Riot Games giới thiệu tính năng trò chuyện nhóm. Trò chuyện nhóm là một kênh trò chuyện mới cho phép người chơi chỉ trò chuyện với các thành viên trong nhóm được tạo trước. Các kênh trò chuyện sẽ hiển thị những người có thể xem tin nhắn của bạn, tính năng này trước đây chỉ giới hạn trong các cuộc trò chuyện nhóm và tương tự.

Bảng điều khiển trò chuyện lúc này sẽ hiển thị kênh trò chuyện đã nhận được tin nhắn ở bên trái hộp trò chuyện.Bạn có thể bật/tắt giữa các kênh trò chuyện khác nhau bằng lệnh hoặc phím tắt [tab] Và thay đổi kênh trò chuyện đang hoạt động trong cài đặt. Để truy cập nhanh vào trò chuyện nhóm, bạn có thể sử dụng lệnh sau: /party, /todoi, /pt, hoặc /p. Tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm sẽ xuất hiện dưới dạng [Đội] trước tin nhắn. Trò chuyện nhóm sẽ là mặc định cho người chơi mới.

Ngoài ra, Riot Games đã phát hành một lệnh mới /tắt tiếng/điếc trong tro choi. NHP này đã thấy người chơi tự tắt tiếng bằng cách sử dụng tính năng phát hiện và tắt tiếng lạm dụng trò chuyện tự động. Nếu người chơi muốn sử dụng tính năng này, Liên Minh Huyền Thoại sẽ cho phép người chơi tự tắt tiếng mà không cố ý sử dụng ngôn ngữ không phù hợp.

  • /tắt tiếng (/tutatchat) sẽ ngăn bạn sử dụng trò chuyện bằng văn bản và thông báo cho những người chơi khác rằng bạn đã tự đóng trò chuyện. Bạn có thể hoàn tác lại bằng lệnh /muteself (/tutatchat).
  • /điếc (/tatgiotiep) sẽ ngăn bạn sử dụng trò chuyện bằng văn bản và xem các cuộc trò chuyện của người chơi khác và sẽ thông báo cho những người chơi khác rằng bạn đã tự đóng giao tiếp. Bạn có thể hoàn tác lại bằng lệnh /deafen (/tatgiotiep).
Xem thêm :   Người Lên Hương Nhan Sắc, Người Bị Fan Gọi "bà Thím"

Người hâm mộ có thể theo dõi bản cập nhật 13.4 đầy đủ tại đây.

Hôm nay (24/02), VCS Mùa Xuân 2023 sẽ chính thức quay trở lại. Người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu trên kênh YouTube chính thức của VCS. Đồng thời cập nhật lịch thi đấu và kết quả của ONE Esports.

XEM THÊM: LPL Mùa Xuân 2023: JackeyLove nói về sự khác biệt giữa xạ thủ xưa và nay

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *