Một cú hích lớn cho Riot vào đầu năm 2023.

Mới đây Riot Games đã gặp phải một sự cố vô cùng nghiêm trọng do hacker gây ra trong lúc chúng ta đang vui Tết cùng gia đình. Họ nằm trong số những công ty trò chơi đã bị tấn công và đánh cắp dữ liệu quan trọng. Những kẻ tấn công đã sử dụng “công nghệ xã hội” để giả làm người khác để truy cập vào hệ thống và đánh cắp mã nguồn của Liên Minh Huyền Thoại và TCL.trang twitter trò chơi bạo loạn Cập nhật liên tục tình hình cho cộng đồng bất cứ lúc nào để theo dõi và ổn định tinh thần người dùng.liên minh huyền thoại bạo loạn
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

“Như đã hứa, chúng tôi muốn thông báo cho các bạn về cuộc tấn công gần đây. Sau khi phân tích, chúng tôi xác định rằng mã nguồn của Liên Minh Huyền Thoại, TCL và phần mềm chống hack đã bị tin tặc lấy mất” – Riot thừa nhận vào đêm diễn ra sự kiện ngày 24 tháng giêng.

Những kẻ tấn công đã cố gắng tống tiền từ Riot Games qua email để đổi lấy mã nguồn của 2 trò chơi phổ biến hiện nay (Liên minh huyền thoại và Đấu Trường Chân Lý), cũng như một phần mềm chống gian lận cũ. Hiện tại thông tin người dùng chưa bị ảnh hưởng nhưng việc rò rỉ mã nguồn game sẽ gây tổn hại rất lớn không chỉ cho Riot mà còn cho cả người dùng của họ. Theo phản hồi, Riot Games cũng từ chối thực hiện thanh toán.

Xem thêm :   Cách đổi Tên Facebook Trên điện Thoại Và Máy Tính

Được biết, ngoài nội dung trên, mã nguồn bị gỡ bỏ còn bao gồm thông tin cập nhật sắp tới, cũng như các tính năng mới mà Riot Games đang thử nghiệm và phát hành trong tương lai. Nếu mã nguồn được bán trực tuyến, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động của nhà sản xuất trò chơi. Nó sẽ tạo cơ hội cho phần mềm bên thứ 3, tạo điều kiện cho phần mềm lừa đảo phát triển, “vòng vây” sẽ ngày càng phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng.

Trước đó, hàng loạt hãng game khác cũng bị Riot Games tấn công tương tự như: Sky Mavis (Axie Infinity), Rockstar (GTA 6), CD Projekt Red (Cyberpunk 2077), Bandai Namco (Elden Ring) và nhiều ông lớn khác. tên .

XEM THÊM: LMHT: Faker “Gà trống” Liên Tục Phá Mọi Kỷ Lục, Làng LMHT Sẽ Không Còn Faker

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *