Khóa học Rell được bảo vệ rất chặt chẽ chống lại AD.

Kể từ khi phát hành, Rael-Iron Knight đã thu hút sự chú ý của người chơi nhờ thời lượng pin tuyệt vời và khả năng chiến đấu tích cực. Là một hỗ trợ ở cấp độ tank, cô cũng được Riot ưu ái khi có thể ăn cắp giáp và kháng phép một cách thụ động thông qua việc phá chế độ, giúp cô có cơ hội luôn tiên phong và dẫn dắt đồng đội vào giao tranh tổng.

Bảng Rune và Spell của Rael

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ấn thạch Tăng cường Băng giá cho Rell nhiều công cụ hơn để hạn chế chuyển động của đối thủ, giúp đồng đội của cô có đủ thời gian để gây sát thương. Cô ấy được tăng sức mạnh nhờ Tia chớp ma thuật, điều này đặc biệt hữu ích khi đi lang thang ở các đường khác, vì kẻ thù sẽ không đoán trước được vị trí của cô ấy.

Thấu Thị Vũ Trụ giảm thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ và trang bị. Cuối cùng, Destructive Destruction tăng tốc độ lấy tháp pháo của cô ấy để lấy xu nhanh nhất có thể và Kiểm soát điều kiện tăng cường sức chịu đựng của cô ấy.

Đối với phép thuật triệu hồi, Leyle sử dụng flash, có thể đốt cháy hoặc làm kiệt sức bản thân tùy theo tình huống.

Xem thêm :   Chơ vơ hay Trơ vơ từ nào viết đúng chính tả?

Thứ tự cải thiện kỹ năng

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình U.GG của ONE Esports

Kỹ năng W là một trong những cách chính của Rael để khống chế đối thủ, vì vậy nên ưu tiên lên cấp trước để tối đa hóa khả năng lăn xả của Rael. Sau đó là kỹ năng E tạo ra combo WE khiến đối phương bất động trong vài giây và cuối cùng là kỹ năng Q. Cuối cùng nâng cấp chính xác.thiết bị

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình U.GG của ONE Esports

Với vai trò hỗ trợ, Khiên Cổ Vật là vật phẩm đầu tiên cần trang bị, sau khi tích lũy đủ vàng một cách thụ động, nó sẽ tiến hóa thành Khiên Titan và Pháo Đài Đá giúp bạn kiểm soát tầm nhìn.

Trang bị Dây chuyền sắt thần thoại Solari cấp một lượng nhỏ Giáp và Kháng phép cho các đồng minh xung quanh nhờ Nội tại Thánh hiến, và nó cũng có thể được kích hoạt để cấp một lượng Giáp nhỏ cho cả đội trong giao tranh. Tụ Bão Zeke tăng sát thương cho đồng minh được kết nối là Rell. Giày Gai, Giày Thủy Ngân và Giày Khai Sáng Ionian được ưu tiên dựa trên tình hình trận đấu.

Từ các ô trang bị còn lại, bạn có thể lấy Khiên băng của Langton, Lời thề hiệp sĩ, Giáp gai… nếu team địch có nhiều sát thương vật lý. Ngược lại, đối mặt với một đội có nhiều pháp sư, giáp tự nhiên, giáp tâm linh, mặt nạ vực thẳm… Cuối cùng, nếu cần kiểm soát tầm nhìn mạnh hơn, hãy sử dụng đá tỏa sáng.

Xem thêm :   Cách Làm Nuôi Chiên Bơ Tỏi ớt Cay Giòn Càng ăn Càng Nghiền

làm thế nào để chơi riel

rael
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong giai đoạn đi đường, bạn có thể chọn chơi tích cực hay không tùy theo trò chơi. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng bộ kỹ năng của Rell có thời gian hồi chiêu khá lâu ở đầu trận nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lao vào với W – Nghệ Thuật Kim Loại Hắc Ám: Áo Giáp Chiến Tranh. Cách tốt nhất để có được lợi thế trong giai đoạn đầu là triệu hồi người đi rừng phối hợp với bộ kỹ năng đầy đủ của Rael để gank, hạ gục đối phương và lấy trang bị càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, hãy tận dụng khả năng xuyên giáp và hồi máu của Q-Piercing Heart để cấu rỉa máu kẻ địch. Cuối game là lúc Iron Maiden tỏa sáng nhất. Với chiêu cuối Thu Hút Kinh Hoàng cùng W và chiêu cuối E – Liên Kết Nam Châm, Rell không khác gì cơn ác mộng kinh khủng nhất của team địch trong combat. Cùng với Samira, Miss Fortune, Diana và các tướng khác… Bộ combo uy lực của Rael kết liễu kẻ thù còn đáng sợ hơn.

XEM CSONG: Cập nhật vòng bảng LPL Mùa hè 2022: Lịch thi đấu và kết quả mới nhất

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *