Rao sẽ trở lại mạnh mẽ với vai trò hỗ trợ trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Trong patch 13.1 vừa qua, người hâm mộ đã chứng kiến ​​sự “lên ngôi” của những support hay carry tầm xa, ADC ở vị trí support. Đây như một “lời cảnh tỉnh” khiến Riot Games phải có những thay đổi đối với những tướng hỗ trợ thuần túy.

Không có gì bí mật khi Riot Games đang hướng tới việc tăng sức mạnh cho các tướng hỗ trợ để chống chọi với các giao tranh mở trong bản cập nhật 13.3 của Liên Minh Huyền Thoại. Như chúng ta đã biết, Niutou và Wanshen sẽ mạnh hơn trước rất nhiều, và họ có thể lần lượt chơi đường trên và đi rừng.

Tín dụng: Liên minh huyền thoại

Đồng thời, khi nói đến tướng hỗ trợ thuần có khả năng tăng máu tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 13.3, không ai khác chính là La Chí Tường. Hai trong số các chiêu thức quan trọng của tướng, Q và W, đều nhận được những hiệu ứng đáng kể:

Kỹ năng Q-Phi Tiêu Tia Chớp

  • Sát thương từ 70-250 + 70% AP tăng thành 70-290 + 90% AP.
  • Hồi máu 30-115 tăng lên 40-210.

Kỹ Năng W – Sắc Đẹp Vô Song

  • Tỉ lệ SMPT tăng từ 70% lên 80%.
Tín dụng: Liên minh huyền thoại

Tương tự như Taric, Ra có khả năng chống chịu tốt và có thể khống chế đối thủ. Vì vậy, khi Riot Games tăng sức mạnh cho hai chiêu thức quan trọng là Q và W, Rakan hoàn toàn có thể quay trở lại meta với lối chơi và cách lên đồ cực kỳ độc đáo.

Xem thêm :   Giành giật, Giành dật, Dành giật từ nào viết đúng chính tả?

Điều này được hiểu rằng hiện tại có những người chơi solo Elo cao ở máy chủ Hàn Quốc đang chơi Luo AP và đã đạt được thành công. Bulrakan là lối chơi Rakan phù phép được sử dụng rộng rãi từ cao kim cương cho đến cao thủ.

qua. .bắt đầu thanh kiếm phù thủyLo sẽ cần những vật dụng quan trọng, không thể thiếu như Đai tên lửa HextechGiày phù thủy. Tiếp theo, những vật phẩm người chơi cần là Cuốn sách Mega Nếu có lợi thế lớn ở đường dưới.Đồng thời, người chơi Luo cũng có thể nhắm đến Mũ phù thủy Rabadon Nếu bạn đang dẫn đầu hoặc trong làn đường, bạn đang ở mục 3.Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Liên minh huyền thoại

Giờ đây, Rakan sẽ không tìm kiếm các trang bị như Vương miện Shurelya để tăng tốc độ di chuyển hay khả năng chiến đấu, cũng như không cần tìm kiếm các trang bị chống chịu như Giáp tâm linh.

Lối chơi của Raw hiện tại yêu cầu chế tạo các vật phẩm giúp tối đa hóa khả năng hồi máu và tăng sát thương AP của anh ta.

đá quý tăng cường

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

ONE Esports đã cập nhật chi tiết tại đây mọi thông tin chi tiết về kết quả và lịch thi đấu LCK 2023 Mùa Xuân. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn!

Xem thêm :   LMHT: LPL All-star 2022 nguy cơ 'toang' khi các sao lớn đồng loạt thông báo vắng mặt

XEM CSONG: T1 Gumayusi giải thích: ‘Chúng tôi không chọn một vị tướng kỳ lạ chỉ vì Keria muốn chơi’

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *