Pyosik vẫn đang “loay hoay” tìm nhà mới!

Thời gian gần đây, câu chuyện giữa team DRX và Doinb trở thành chủ đề cực kỳ được quan tâm trong cộng đồng. Không chỉ bởi câu chuyện đội hình của CKTG 2022 sẽ đi về đâu mà còn là câu chuyện gây tranh cãi về việc “Thầy Ba” đẩy Zeka, một game thủ muốn thăng hạng cao hơn bằng cách cải thiện đội hình, thành “kẻ phản bội” trong giải đấu. chuyện tình bạn.

Sau khi scandal nổ ra, dư luận đã chĩa mũi dùi vào Pyosik và Zeka. Hiện tại, Zeka đã tìm được bến đỗ mới là Hanwha Life Esports, trong khi Pyosik vẫn chưa “may mắn” có được bến đỗ phù hợp. Trong một talkshow gần đây, cựu người đi rừng DRX đã tiết lộ rằng anh sẽ rời LCK để tiếp tục sự nghiệp của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=xwEuQWsB900

Theo Pyosik, bản thân Pyosik, Deft và đội DRX đều hy vọng sẽ có một đội 5 thành viên để tiếp tục cuộc chơi, nhưng câu chuyện không dễ dàng như vậy. Người đi rừng yêu thích DRX đến mức nóng lòng muốn gia hạn hợp đồng nhưng không thành công.

Những đội không được dự CKTG đã bắt đầu chuẩn bị cho câu chuyện “mua bán” của mùa chuyển nhượng từ rất sớm, còn với những đội trở lại sau CKTG, họ ngay lập tức tìm những cái tên thay thế. Đồng thời, rất khó để tìm một chỗ đứng mới vào thời điểm này khi LCK đang cắt giảm ngân sách và hạn chế tiền lương.

Xem thêm :   Nâng Cao Trí Tuệ Cảm Xúc Cho Trẻ Từ 3 Tuổi


Pyosik tiết lộ với người hâm mộ rằng anh ấy có 2 đội LCK để đàm phán bên cạnh đội bị cắt giảm ngân sách và đội hình đã được xác định sẵn, nhưng cả hai đội đó đều không ưu tiên Pyosik. lựa chọn đầu tiên của họ.

Vì vậy, anh ấy đã đàm phán với các đội bên ngoài LCK. Những cái tên anh ấy chọn mang lại cho người chơi những đặc quyền tuyệt vời và môi trường làm việc, vì vậy anh ấy đã ký hợp đồng ngay lập tức.

Liên Minh Huyền Thoại
Pyosik được đồn đoán sẽ đầu quân cho Team Liquid ở mùa giải 2023 (Ảnh: LCK)

Theo nhiều tin đồn trong cộng đồng, nhà vô địch thế giới Pyosik sẽ gia nhập Team Liquid cho mùa giải 2023. Nếu thông tin này là chính xác, đội hình Team Liquid 2023 sẽ bao gồm 3 tuyển thủ Hàn Quốc, 1 người Mỹ gốc Hàn và 1 người Úc gốc Hàn: Summit, Pyosik, Haeri, Yeon và CoreJJ. Ngay cả huấn luyện viên trưởng của họ cũng là một huyền thoại của LCK-MaRin.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa. Mọi thông tin chi tiết sẽ luôn được ONE Esports thông báo tới người hâm mộ.

XEM THÊM: Giám đốc Riot Games chi đậm cho năm 2023, muốn phụ huynh đưa con đến LMHT

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *