Đi rừng là một vị trí rất quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại!

Trong Liên Minh Huyền Thoại, vị trí đi rừng được cho là có vai trò quan trọng nhất toàn bản đồ khi đóng vai trò kiểm soát mục tiêu, tầm nhìn và tạo đột biến, giúp các đường khác chiếm lợi thế. Trong một trận đấu, ngoại trừ AFK, dựa vào kỹ năng và mục tiêu vẫn có thể giành chiến thắng, nhưng chơi AFK hoang dã thì hoàn toàn đánh mất mục tiêu lớn và dẫn đến thất bại. ONE Esports cung cấp cho bạn một số lời khuyên về Tướng đi rừng để giúp bạn thoát khỏi hạng Bạc!

thầy Yi

Master Yi Làm Lại PBE
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Master Yi luôn là một lựa chọn phổ biến ở các bậc thấp hơn trong Liên minh huyền thoại vì sự dễ chơi và mạnh mẽ về cuối trận. Đây là hero có thể 1vs5 dễ dàng nếu bạn thuần thục. Ở các bậc thấp hơn, hầu hết người chơi đều rất cá nhân và chơi game theo ý thích của họ, và họ không biết cách kiềm chế Master Yi, vì vậy rất dễ để bậc thầy kiếm này nổi cơn thịnh nộ trong hàng ngũ và hạ gục bạn. s huyền thoại.

Ngoài ra, Master Yi là một vị tướng dễ chơi, combo tiêu chuẩn của Master Yi chủ yếu là aa (tấn công tổng quát), tức là nhấp chuột phải liên tục, chỉ có Q. Nhưng điều khó khăn nhất mà người chơi phải vượt qua chính là vị tướng này bị cấm nhiều nhất ở bậc bạc (tiếp theo là Yasuo và Zed). Do đó không phải lúc nào cũng có thể chơi Master Yi nên chúng ta có những phương án sau.

Xem thêm :   Ăn trực hay Ăn chực từ nào viết đúng chính tả?

Olaf

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sau lần chỉnh sửa cuối cùng, Olaf không còn là một cỗ xe “hạ sát” về cuối trận mà chiến đấu với bản chất của một tướng đấu sĩ thực thụ. Với khả năng dọn rừng cực nhanh và báo mạng ngay từ những cấp độ đầu của E và W, Olaf có thể thoải mái đi rừng mà không sợ đụng phải tướng ăn thịt của đội bạn.

Ngoài ra, nếu Olaf trước khi làm lại biến thành bao cát sau phút 25 của trận đấu thì giờ đây Olaf mạnh hơn nhờ được cộng thêm chỉ số về cuối trận nên yên tâm đeo. Cho thấy đấu sĩ về cuối trận mạnh như thế nào.Belvis

Belvis bị đánh giá thấp
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Bel’Veth không thực sự là kẻ thống trị đầu game như Olaf, nhưng về cuối game, cô ấy có thể mạnh ngang Master Yi, nếu không muốn nói là tốt hơn. Với khả năng Muda Muda của mình, cô ấy có thể bỏ chặn toàn bộ đội địch trong khi nhanh chóng phá hủy các tòa nhà của đội bạn.

Bạn nên loại bỏ bạc với Bel’Veth càng sớm càng tốt, bởi vì cô ấy có vẻ là OP kể từ khi ra mắt và gánh đội của cô ấy rất mạnh. Đó cũng là lý do tại sao Riot sẽ sớm chạm vào cô ấy để cân bằng lại trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng có một mẹo có thể hạn chế sức mạnh của cô ấy, đó là cướp rừng. Bạn nên đi rừng của Bel’Veth với người đi đường giữa của đội bạn ngay từ đầu, vì cô ta rất yếu ở đầu trận, và điều này được thực hiện để ngăn chặn các khả năng tăng sức mạnh áp đảo.

Xem thêm :   Dấu Hiệu Khi Bị Cước Chân Vào Mùa đông & Cách Khắc Phục • Hello Bacsi

Kayn

Kayn Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Kayn có thể là một tướng nhìn có vẻ khó chơi nhưng thực ra lại rất dễ. Có 2 dạng là vàng hắc ám và sát thủ, Kayn có thể lựa chọn dạng biến hình tùy thuộc vào sự lựa chọn dạng biến hình của team địch (đây cũng là tướng duy nhất có thể biến hình trong LMHT). Trong meta hiện tại, cả hai dạng đều mạnh mẽ và gây ra rất nhiều sát thương, nhưng có vẻ như Kayn Blue đang làm tốt hơn vì Kayn Đỏ vừa bị giảm khả năng hồi máu.

Bạn hãy cố gắng “va chạm” với team địch để tích điểm biến hình cho Kayn. Nói thật Kayn ở dạng người như một con quái vật 300 vàng, sau khi biến hình chúng ta sẽ có một Kayn ở cấp độ tiếp theo, rất mạnh, rất áp đảo.

diana

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Diana có thể là tướng sát thương phép thuật duy nhất trong danh sách này, nhưng cô ấy có lẽ là tướng giao tranh tổng mạnh nhất trong tất cả. Với chiêu cuối của mình, cô ấy thực sự có thể lật ngược tình thế nếu đội của bạn bị ràng buộc. Đồng thời, Diana cũng nằm trong danh sách những tướng có khả năng dọn đường nhanh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Kết hợp với bộ trang phục nửa người nửa máy, cộng thêm Khiên Mặt Trời và Nanh Nasher, Diana không chỉ có khả năng chống chịu mà còn có lượng sát thương cực lớn khiến team địch phải hoảng sợ.

Xem thêm :   5620 là gì? Ý nghĩa của con số 5620 là gì trong tình yêu

Bạn cũng có thể tham khảo những tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao để mở rộng kho tướng leo trèo của U.GG.

XEM THÊM: Cách chơi Sejuani đường trên: Cân mọi kèo đấu trong meta hiện tại

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *