Đến giờ farm rồi các bạn ơi!

Sau một thời gian, Liên minh huyền thoại sẽ mang đến các chế độ thay thế để giúp người chơi giải trí khi xếp hạng đã cạn kiệt. Đặc biệt, một số tướng trong chế độ đặc biệt có thể trở nên mạnh mẽ và áp đảo hơn bình thường. Hãy cùng ONE Esports điểm qua một số tướng trong AURF và URF nhé!

Yumi

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Thành thật mà nói, cô ấy là một anh hùng khá tệ do bị động trong bóng tối. Những người bị theo dõi sẽ nhận được thêm chỉ số sức mạnh cũng như khả năng hồi phục vô hạn của Yuumi, giúp tăng sức mạnh của “mục tiêu” lên gấp 10 lần. Như vậy, cô có thể chiến đấu bên cạnh hầu hết các vị tướng khác như Zerai, Jhin, Hecarim, Rammus, v.v.

Nói thật, có Yuumi trong URF chẳng khác nào có thêm 2 trang bị lớn để chống lại đội hình địch. Cô ta thực sự nên bị cấm trong URF để người chơi bên địch có trải nghiệm “vui vẻ” hơn.Akali

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đối với Akali, sức mạnh nội tại là điểm yếu duy nhất của cô ấy trong trò chơi. Nói về URF hay ARURF, Akali có sức mạnh vô hạn và thời gian hồi chiêu cực sớm, cho phép Q của cô ta được sử dụng liên tục với thời gian hồi chưa đến 1 giây. Vì vậy, với khả năng lướt và sự cơ động của lựu đạn khói, cô ấy là một đối thủ rất mạnh trong giai đoạn đi đường và thậm chí là 1vs1.

Xem thêm :   6 Cách Làm Nước Rửa Chén Hữu Cơ An Toàn Cho Gia đình

Ngoài ra, Akali có tốc độ rất nhanh, có thể dễ dàng tích lũy những kẻ chinh phục hoặc bộ sưu tập hắc ám, đồng thời có thể lên như một đấu sĩ và cũng có thể gây sát thương cực lớn một cách kỳ diệu. đã trong trận chiến.

đảo ngược

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 11.24 Remasters Varus 3
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cái tên Verus không chỉ rất nổi tiếng trong xếp hạng đơn hay đấu trường chuyên nghiệp, vị tướng này còn rất mạnh trong ARURF. Nếu như ở đấu loại, người chơi thiên về AP, hay ở đấu trường chuyên nghiệp theo phong cách DPS, thì ở ARURF, người chơi thiên về sát lực hơn.

Với nội tại cộng thêm tốc độ đánh, lượng sát thương phù hợp với chiêu Q rác rưởi của hắn, điều này cũng dễ hiểu nếu bạn phải giao tranh với Varus. Bên cạnh đó, nhiều người chơi hẳn thấy rất lạ, bởi Verus sát thủ nhưng lại có tốc độ đánh là 2,5. Đây thực sự là cơn ác mộng đối với những tướng không có kỹ năng cận chiến.

nunuweilumpu

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong URF, Nunu là một vị tướng thực sự xấu và khó chịu nhờ khả năng lăn cầu tuyết của mình. Nếu Nunu đi đường giữa, anh ta có thể dễ dàng gank cả đường trên và đường dưới cùng lúc nhờ tốc độ lăn cầu tuyết của mình trong khi các kỹ năng của tướng đang trong thời gian hồi chiêu. Không chỉ vậy, kỹ năng Q của Nunu còn có thời gian hồi chiêu cực nhanh giúp hắn có thể liên tục hồi máu với lượng máu khổng lồ của mình trong giao tranh.

Xem thêm :   Debut là gì? Ý nghĩa của thuật ngữ Debut trong Showbiz

Hầu hết thời gian người chơi sẽ sử dụng Nunu và Thu Thập Hắc Ám nên cả 4 kĩ năng của hắn đều có lượng sát thương lớn. Đặc biệt là R, nếu đi đủ lâu, sức mạnh giải phóng và lượng giáp ảo tạo ra cũng rất lớn, giúp hắn có thể “núp bụi, năm giết”.

XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Tại sao những vị tướng kỳ lạ như Caitlyn, Jhin, Azir, Ashe… lại được tin cậy theo vị trí

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *