Bạn là ai? Hãy cùng nhau giải quyết nó!

Như vậy là sau 48h chuyển server, vào lúc 0h00 ngày 06/01, LMHT chính thức chuyển từ Garena về VNG. Garena cũng đã chính thức đóng cửa server vào rạng sáng cùng ngày và gỡ game khỏi client của chính mình. Tuy nhiên, người chơi LMHT tại Việt Nam đã không thể trải nghiệm hết những tính năng mà client Riot mang lại do quá tải đường truyền trong ngày đầu tiên. Vì vậy, những game thủ đã điền link mà không vào được cũng nên bày tỏ sự thông cảm với nhà phát hành.

Sau khi người chơi di chuyển có thể xảy ra một số sai sót nhỏ, nếu không may mắn thì nhiều người đã kết nối sớm, mất acc. Dưới đây là một số lỗi liên quan đến máy khách mà bạn có thể gặp phải, các bản sửa lỗi (sẽ được cập nhật liên tục) và tình trạng lỗi trò chơi hiện tại.lỗi máy khách

cập nhật không thành công

Liên Minh Huyền Thoại
Minh họa (Internet)

Điều này xảy ra với nhiều người chơi khi họ nhấp vào cập nhật sau khi cài đặt ứng dụng khách Riot. Đây là một lỗi đơn giản không khó khắc phục. Chuyển đến tệp mà bạn đã cài đặt Ứng dụng khách Riot khi bạn tải xuống lần đầu tiên và làm theo các bước.

 • Bước 1: Vào file Riot Games (khi tải về, bạn tải ở đâu thì sẽ ở đó, thường để trong ổ C).
Xem thêm :   LMHT 13.3: Aurelion Sol và Annie bị cho 'lên thớt' sau khi trở nên quá bá đạo
 • Bước 2: Click vào file Liên Minh Huyền Thoại tìm biểu tượng LeagueClient như hình.
 • Bước 3: Click chuột phải chọn Run as administrator để truy cập client bình thường.

Lỗi D3DX9_43.DLL

Hình minh họa (Internet)\

Đây cũng là một lỗi khá đơn giản dễ gặp phải khi bạn vừa mới cài đặt trò chơi. Nguyên nhân là do file “D3DX9_43.DLL” của máy này không tương thích với game hoặc file bị thiếu trên Win 7, 8.1, Windows 10. Vì vậy, có hai cách để giải quyết vấn đề này.

Cài đặt hoặc cập nhật DirectX mới nhất

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của Microsoft để tải xuống trực tiếp, sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt phần mềm để cài đặt.Sau khi tải xuống hoàn tất, nhấp vào tệp dxwebsetup.exechọn đang chạychọn Tôi chấp nhận thỏa thuận nàysau đó Kế tiếp (xóa tùy chọn Cài đặt công cụ tìm kiếm Bingnếu có) có Kế tiếp đến khi máy cài đặt xong thì chọn Hoàn thành.

làm bằng tay

 • Bước 1: Tải file D3DX9_43.DLL trực tuyến
 • Bước 2: Giải nén file .rar và tiếp tục vào game bình thường

Ở phần này bạn nên chọn trang web uy tín để tải file về tránh trường hợp bị cài sẵn phần mềm độc hại khiến máy tính dễ gặp sự cố.

Tài khoản cấp một sau khi đăng nhập

Tín dụng hình ảnh: Quý Lê

Đây là tình trạng chung của nhiều tuyển thủ trong ngày chuyển nhượng, trong số đó có một tuyển thủ ở VCS-Quý Lễ (Dia1) cũng gặp phải tình trạng này.

Xem thêm :   0594184 là gì? Ý nghĩa của dãy số 0594184 trong tình yêu và trong tiếng Trung

Được hiểu lỗi này là do trong quá trình liên kết các bạn bấm nhầm bước. Lỗi cụ thể như sau:

“Về việc hoàn tất chuyển đổi dữ liệu trong game: Khi đăng nhập lần đầu, bạn cần xác nhận hoàn tất chuyển đổi dữ liệu. Vui lòng xác nhận lại thông tin tài khoản Garena và bấm nút “Tiếp theo” để sao chép dữ liệu và hoàn tất chuyển đổi này*.

*Nếu quá trình sao chép dữ liệu không thành công, vui lòng chọn “Thoát ngay” và thử lại. Nếu bạn nhấp vào nút “Tiếp tục chơi”, tài khoản của bạn sẽ được đặt lại về cấp 1 và bạn sẽ phải “Bắt đầu lại”! Vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ người chơi để giúp lấy lại dữ liệu của bạn. “

Do đó, để lấy lại dữ liệu của mình, bạn phải liên hệ với nhóm hỗ trợ người chơi (dịch vụ khách hàng) để hoàn tất quy trình.

lỗi trò chơi

 • Giao diện chuyển đổi tài khoản
 • lỗi lưu trữ
 • lỗi thanh toán
 • Tùy chọn và lỗi chế độ luyện tập
 • trạng thái chuyển tiếp
 • Giá vật phẩm khi quy đổi
 • Tăng Ping (5ms sẽ tăng lên 2x ms, 2x sẽ tăng lên 70-80ms và trong một số trường hợp hơn 100ms)
 • Danh sách bạn bè bị mất (do nhu cầu lớn và dữ liệu chuyển đổi lớn nên quá trình liên kết tài khoản chưa hoàn tất).

(vẫn đang cập nhật)

XEM CSONG: Bốn tuyển thủ T1 lọt vào top 20 được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Liên minh huyền thoại của Liquipedia

Xem thêm :   590 là gì? Con số 590 có nghĩa là gì trong tình yêu?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *