Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 đã rất cận kề đối với người hâm mộ.

Trong giai đoạn tiền mùa giải năm 2023 vừa qua, Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ thay thế Trò chơi All-Star hàng năm bằng một sự kiện mới kéo dài 2 ngày có tên là Khởi động Mùa giải 2023. Đây sẽ là một sự kiện mới xem trước mùa giải 2023, giới thiệu những tuyển thủ đáng chú ý và mang đến cho người hâm mộ hương vị đầu tiên của mùa giải 2023 trên Summoner’s Rift.

Chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu về hai đội trưởng của trận đấu khai mạc LCK mùa giải 2023, Faker và Deft. Hai đội trưởng cũng đã tìm được đồng đội cho mình. Tại LCK, mỗi đội chỉ được phép có 1 tuyển thủ bắt đầu mùa giải.

Nhưng ở VCS, do số lượng đội tuyển không đủ để có thể một người một đội như LCK nên BTC VCS đã công bố 10 tuyển thủ tiêu biểu, trong đó có 2 đội trưởng Artemis và đội trưởng Levi.

Liên Minh Huyền Thoại VCS
Tín dụng: Công ty đầu tư mạo hiểm

Ngoài hai đội trưởng Artemis và đội trưởng Levi, 8 tuyển thủ bao gồm Artifact, Shogun, Glory, Hasmed, Palette, Kiaya, Taki và DNK cũng sẽ tham gia chuyến du đấu mở màn mùa giải này. Dàn cầu thủ cực kỳ tài năng này hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến gay cấn và hấp dẫn. Hiện tại BTC VCS vẫn chưa công bố đội hình chính thức!

Xem thêm :   0487561 là gì? 0487561 là gì trong tiếng Trung


Lần đầu tiên ra mắt khán giả, VCS Season Kick-off 2023 sẽ mang đến một thể thức thi đấu mới bên cạnh thể thức thi đấu BO3 thông thường. Hai đội tham gia không cần cấm tướng, đổi lại sẽ không được chọn tướng đã chọn ở ván trước. Tất cả các trận BO3 sẽ diễn ra trên bản đồ Summoner’s Rift.

Tín dụng: Công ty đầu tư mạo hiểm

Hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang trong quá trình chuyển giao từ Garena sang “ngôi nhà chung” Riot Games. Quá trình chuyển đổi dữ liệu sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới, với ngày mở cổng máy chủ của Riot Games là ngày 6/1. Trong khi đó, Khởi động mùa giải VCS sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 1.

xem thêm: [Độc quyền] TK Nguyễn và GAM năm 2023: Chuẩn bị đầu tư cho thầy ngoại, mở rộng thi đấu game mobile

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *