Bộ đếm cứng của Teemo ở đâu?

Teemo là một trong những vị tướng ít phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Sự khó chịu của vị tướng này đến từ chiêu Q – Phi Tiêu Mù và khả năng rải nấm trên bản đồ R – Bẫy Độc Noxus. Không chỉ được ưu ái ở Mùa 11, Teemo còn tiếp tục được buff ở Mùa 12 trong bản cập nhật 12.14.

Timo
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Các thuộc tính và kỹ năng cơ bản của Teemo đã được buff quan trọng nên vị tướng này không chỉ được đưa lên đường trên mà còn được đi rừng hay xạ thủ và nhiều tùy biến trong lối chơi như: Teemo All AP, Teemo All AD Tốc độ đánh, Teemo Tank đấu sĩ…

Tuy không phải là tướng có tỉ lệ thắng cao (bậc Bạch Kim trở lên) nhưng một người chơi Teemo tự tin và đặt nấm thông minh có thể gây ra rất nhiều khó chịu cho đối thủ. Dưới đây là 3 tướng khắc chế Teemo do ONE Esports đề xuất.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Pantheon là tướng hoàn hảo để chống lại Teemo ở đường và trong giao tranh tổng. Như chúng ta đã biết, một pháp sư chiến tranh với khả năng nâng cao ý chí nội chiến không những không thua kém một vị tướng tay dài như Teemo mà còn nhỉnh hơn ở khả năng làm choáng và sát thương tác động.

Với W – Khiên Rơi, Pantheon có thể chủ động làm choáng về phía trước và lùi về an toàn (E) bằng E – Bão Tố (E) giúp Pantheon giương khiên về một hướng và vô hiệu hóa mọi sát thương từ hướng đó, đồng thời liên tục chọc mũi giáo về phía trước để gây sát thương).

Xem thêm :   Đặc điểm, Cách Nhận Biết
Tín dụng hình ảnh: MOBALYTICS.gg

Ngoài ra, Q-Meteor Spear giúp tướng trao đổi kỹ năng khá tốt với Teemo.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Vì Teemo thường là lựa chọn hàng đầu nên Garen rất lý tưởng để chống lại trinh sát này. Vì Garen có thể dùng lượng máu dồi dào của mình để hấp thụ sát thương độc do Teemo gây ra để trao đổi kỹ năng. Ngoài ra, nội tại bền bỉ cũng có thể được phát huy tối đa khi đi đường.

Vào giữa trận, việc bổ sung Vũ Điệu Tử Thần giúp tăng 15% khả năng chống chịu đòn của Garen và hồi cho anh ta 15% máu tối đa trong 2 giây.

Tín dụng hình ảnh: MOBALYTICS.gg

Nếu Teemo có AP, Giáp Tự Nhiên sẽ là một lựa chọn tốt, vì nó có 70 kháng phép và khả năng cộng dồn về sau.Chúng ta đều biết rằng khi Giáp tự nhiên có 6 lớp sự ổn định Sẽ giảm 20% sát thương phép của Garen và 10% tốc độ di chuyển.Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Darius là một đấu sĩ mạnh mẽ khi có thể chịu đòn và kháng sát thương cũng như độc của Teemo. Thậm chí, bất kỳ vị tướng nào cũng có thể bị Darius “chảy máu”. Với E-Capture, Darius có thể chủ động kéo đối thủ lại và sử dụng Q-Carnage để gây sát thương.

Quyền Trượng Tiền Đạo sẽ trở thành vật phẩm khắc chế cho vị tướng Noxus, bởi nó sẽ giúp Darius làm chậm đối thủ đi 40% trong 3 giây (hồi sau 15 giây, giảm thời gian hồi chiêu). Ngoài ra, Counter-Strike còn giúp gây sát thương vật lý (175% ATK) cho kẻ địch xung quanh khi Soul Crush được kích hoạt thành công.

Xem thêm :   Tạo Rule Trong Outlook, Phân Loại Và Lọc Email Trong Microsoft Outlook
Tín dụng hình ảnh: MOBALYTICS.gg

Để tối đa hóa sức mạnh và khắc phục sự khó chịu của Teemo, người chơi cần phải vận dụng nhiều kỹ năng hơn, không chỉ trong giai đoạn đi đường mà còn trong giao tranh và kiểm soát bản đồ để thành công.

mắt điều khiển

Vì mỗi người chơi chỉ có thể đặt một Mắt Kiểm soát, nên nó cần được sử dụng một cách khôn ngoan để tối đa hóa khả năng phát hiện. Nếu không, hãy chủ động “hy sinh” mắt kiểm soát để dò tìm vị trí bẫy nấm mà Teemo tước đi.

Ngoài ra, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi như: Thiết lập cắm mắt của bạn có giúp ích cho đội trong giao tranh và kiểm soát không? Điều này sẽ bị đội đối phương phát hiện và giải mã ngay lập tức? … chủ động vận động và ứng dụng vào thực tế.

buộc phải đi đến máy quét

Mẹo này rất được khuyến khích, đặc biệt là để được hỗ trợ. Nếu bạn không có tầm nhìn khi di chuyển ở đầu trò chơi, hãy chọn Con mắt của Vật tổ trước, sau đó đổi nó lấy Máy quét ngay khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Hay khó chịu hơn, cả 4 người chơi đều phải lên máy quét để gây áp lực lên đối phương.

Xem thêm :   8384 là gì? 8384 là gì trong tiếng Trung

Chọn một anh hùng có thể áp sát và hiếm khi sử dụng các đòn tấn công cơ bản

Nếu bạn là một vị tướng dựa vào đòn đánh cơ bản như Master Yi, Tryndamere… những chiếc phi tiêu mù của hắn khiến bạn khó chịu, hãy hạn chế trao đổi kỹ năng với Teemo.

Teemo bị khắc chế bởi những tướng có kỹ năng áp sát mục tiêu, bởi máu của Teemo khá “giấy” và kỹ năng tốc biến có thời gian hồi chiêu lâu.

Trên đây là một số gợi ý phản đòn với Teemo của ONE Esports, mong các bạn để lại lời nhắn và bình luận để cộng đồng có thêm sự lựa chọn!

XEM THÊM: Faker đối đầu với đối thủ lớn nhất của mình tại giải đấu khởi động năm 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *