Milio có thể đa năng với bộ kỹ năng mạnh mẽ của mình.

Vị tướng thứ 163 của hệ sinh thái Liên Minh Huyền Thoại – Mirio đã chính thức cập bến máy chủ PBE. Tại đây, người hâm mộ đã thử rất nhiều cách chơi của vị tướng yêu tinh.

Không có gì bí mật khi bộ kỹ năng của Milio xoay quanh việc khai thác sức mạnh của lửa để chữa lành và trao quyền cho các đồng minh với sự trợ giúp của linh hồn lửa fuemigo siêu tròn của anh ta. Cụ thể, Milio tăng sát thương cho đồng minh bằng nội tại của mình, bắn linh hồn lửa fuemigo vào kẻ thù, đồng thời hồi máu và tăng phạm vi tấn công cho đồng minh bằng lửa trại. Ngoài ra, anh ta có một tấm khiên 2 lớp giúp nhận sát thương và tăng tốc độ di chuyển của đồng minh hoặc chính anh ta.

Do sự kết hợp thú vị giữa các kỹ năng này, Milio cũng có cách xây dựng độc đáo của riêng mình. Hãy cũng ONE Esports khám phá nhé!

Bảng ngọc và bản dựng Milio

Milio không chỉ được người chơi mang xuống đường dưới với vai trò hỗ trợ, người chơi còn cố gắng mang vị tướng này ra đường giữa.Đồng hồ ngọc bích chính phổ biến nhất là Triệu hồi Aery Chủ yếu là nhờ khả năng tung ra hàng tấn cấu rỉa cũng như hồi máu và tạo lá chắn của Milio. Triệu hồi Aery Là một ngọc tầm trung tuyệt vời giúp tăng cường kỹ năng tổng thể của nhà vô địch.Ngoài ra, bảng ngọc người giám hộ Cũng hữu ích để nhắm mục tiêu Milios trên xe tăng, bảo vệ ADC.

Xem thêm :   LMHT: Gurenge của Demon Slayer đã giúp một đội tuyển thi đấu vô cùng thăng hoa tại MSI

với điểm đá quý Triệu hồi AeryNgười chơi tìm kiếm thêm dải năng lượng, Thù lao, đã bị đốt cháy.Các nhánh con, fan có thể thêm cửa hàng bánh quy thấu kính vũ trụ. Ngoài ra, hãy hướng chi nhánh đến khiên chắn xương giáp.

Yuke ảo thuật, người chơi sẽ được tăng thêm năng lượng và khả năng tái tạo năng lượng cho trận chiến.Thêm vào đó, khả năng cấp khiên, hồi máu và hồi máu nhanh Tăng sức mạnh. Đối với đốt cháyngười chơi sẽ có nhiều khả năng hơn để giành lợi thế trong giai đoạn đi đường.

bảng đá quý phụ Thông thường, người chơi sẽ cần thêm thể lực cũng như máu và áo giáp cho ngọc phụ này.xây dựng Milio
Tín dụng hình ảnh: Riot Games, ONE Esports

Với trang bị của Milio, người chơi có thể trang bị đầy đủ AP cho anh hùng.Đối với các trang bị bổ trợ, khả năng tăng hồi máu, lá chắn và tối ưu hóa bộ kỹ năng, người chơi cần chú trọng bùa mặt trăng Zhang Lucui.Cả 2 món đồ này sẽ giúp tăng khả năng hồi máu cho Milio, đặc biệt là ở giai đoạn sau của game. Ngoại trừ, lư hương Đồng thời giúp tăng phạm vi tấn công của ADC.

Đồng thời, nếu Mirio chọn đường giữa, người chơi có thể nhắm đến các trang bị như Quyền Trượng Vĩnh Cửu, Mũ Phù Thủy, Kiếm Tai Ương,… Những trang bị này sẽ mang lại cho Mirio một lượng AP lớn để răn đe và kết liễu đối thủ trong combat.

Xem thêm :   Fan T1 chân chính tự tin xăm hình nhà vô địch trước trận chung kết CKTG 2022 và cái kết bất ngờ

Cải thiện các bước di chuyển và kết hợp tốt nhất với các tướng

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Người chơi có thể nâng cấp kỹ năng theo các cách sau:

  • đầu trò chơi hỏi > Thứ hai > W
  • tối đa hỏi > W > Thứ hai

Vì Milio buff cho tất cả đồng minh và tăng phạm vi tấn công của xạ thủ, nên những tướng tầm xa như Twitch, Senna, Kog’Maw, Jinx hay Caitlyn không cần đến pháo bắn nhanh để bắn đối thủ từ xa.

Milio sẽ xuất hiện trên các máy chủ chính thức trong Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.6 vào ngày 23 tháng 3. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của vị tướng mới thú vị này! Thông tin chi tiết về nhật ký nhà phát triển Milio có thể được tìm thấy tại đây.

XEM THÊM: LMHT: Ren cảnh báo chuyện mai mối ở VCS và MSI

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *