Cái kết bi thảm của cựu vương Toyz!

Những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thời kỳ đầu có thể đã quen thuộc với cái tên Toyz, tuyển thủ đã giành chức vô địch thế giới năm 2012 trước khi cựu ngôi sao TPA (Taipei Assassins) tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp cho đến năm 2016, khi anh chuyển sang làm quản lý.

Hơn 10 năm sau kỳ tích xuất sắc của anh ấy, thật khó để tin rằng một trong những cầu thủ tài năng nhất của TPA đã từng tìm được việc làm. Theo tờ “Sun”, tòa án đã chính thức kết án Toyz 4 năm 2 tháng tù vào ngày 24/11 với 6 tội danh liên quan đến buôn bán ma túy.Tín dụng: Đồ chơi

Điều này diễn ra sau vụ bắt giữ đầu tiên của cựu cầu thủ vào tháng 9 năm ngoái. Trong quá trình bắt giữ, cảnh sát đã phát hiện và thu giữ một lượng lớn chất kích thích. Tại phiên sơ thẩm, Toyz cũng đã thừa nhận hành vi của mình và bị tạm giam 2 tháng.

Vào tháng 1 năm nay, anh được tại ngoại với số tiền bảo lãnh tối đa là 1,5 triệu Đài tệ (khoảng 1,2 tỷ đồng vào thời điểm đó). Sau khi hoàn tất quá trình điều tra, tòa án đã truy tố Toyz 6 tội danh và 7 đồng phạm.

XEM CSONG: Deft tiết lộ lý do rời DRX, kể chuyện với DWG KIA qua ‘điệp viên’ Canyon

Xem thêm :   Arigato Là Gì Và 15 Cách Nói Cảm ơn Tiếng Nhật Lịch Sự

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *