Làn đường dưới mới của DRX thực sự rất đáng mong đợi! !

Mùa giải 2022 vừa qua là một mùa giải ‘điên rồ’ với hành trình không tưởng tiếp nhận kỹ thuật số Từ “tay chèo” đến nhà vô địch thế giới. Tuy nhiên, đội hình 2022 của họ không thể tiếp tục đồng hành trong mùa giải mới.

Sau nhiều xáo trộn và những vụ bê bối không cần thiết, cái tên cũ của DRX đã tìm được một ngôi nhà mới. Kingen và Zeka đã đến một điểm đến mới mang tên Hanwha Life Esports nếu Deft xoay sở để chuyển đến nhà cựu vương của Chung kết Thế giới 2020 – DWG KIA.

DRX 2022
Các đội DRX 2022 không thể chơi cùng nhau nữa (Tín dụng hình ảnh: Riot Games)

Đồng thời, cá nhân Pyosik vẫn muốn ở lại LCK nhưng chưa tìm được bến đỗ thích hợp. Cuối cùng, người đi rừng này phải tìm đường sang Bắc Mỹ bằng cách cập bến Team Liquid.

Cái tên còn lại của DRX là BeryL cũng là một trong những cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng gần đây cũng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Có rất nhiều tin đồn về việc BeryL sẽ tới HLE để đá cặp với Viper trong mùa giải mới. Tuy nhiên, sau nhiều tin đồn, trợ lý tài năng này đã quyết định ở lại DRX cho mùa giải 2023.Chiều 3/12, BTC giải vô địch thế giới 2022 đã chính thức công bố đội hình cho mùa giải mới trẻ trung và đầy triển vọng. Đội hình DRX 2023 bao gồm:

  • Đường trên: Lừa đảo
  • Lindau: cá sấu
  • Đường giữa: Định mệnh
  • Xạ thủ: Deokdam
  • Hỗ trợ: BeryL
Xem thêm :   LMHT 13.3: Aurelion Sol và Annie bị cho 'lên thớt' sau khi trở nên quá bá đạo

Khác với HLE Phí, DRX lựa chọn cho mình một lựa chọn an toàn với những tuyển thủ trẻ được dẫn dắt bởi một cái tên giàu kinh nghiệm – BeryL. Tỷ lệ giữ chân thành công của BeryL hoàn toàn phù hợp với DRX. Dù không thể so sánh nhưng có thể coi là đủ sức cạnh tranh với những tên tuổi lớn, nhưng nhà vô địch CKTG 2022 vẫn rất có khả năng cạnh tranh 4 vị trí cao nhất LCK.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa. Mọi thông tin chi tiết sẽ luôn được ONE Esports thông báo tới người hâm mộ.

Xem thêm: Tin đồn: Weibo Gaming và Bilibili Gaming đổi tuyển thủ thành công, tương lai SofM sẽ ra sao?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *