Những bước di chuyển này sẽ làm cho anh ta mạnh mẽ hơn mỗi ngày!

Sau khi giai đoạn tiền mùa giải 2023 kết thúc, Riot Games quyết định truy quét toàn bộ tài khoản tại Trung Quốc đại lục đang chơi tại máy chủ Hàn Quốc. Vì vậy, các tuyển thủ chuyên nghiệp tại khu vực thi đấu LPL không còn môi trường để trau dồi. Tuy nhiên, để thuận tiện cho người chơi luyện tập và thử sức, Riot Games đã tạo ra một siêu máy chủ với cơ chế tương tự như hàng chờ vô địch thế giới.

Siêu máy chủ tại LPL có cơ chế giống hàng chờ tướng (Nguồn: Riot Games)

Được hiểu, để bắt đầu trò chơi, đầu tiên phải có 10 người tham gia cùng lúc, và họ phải chọn các vị trí khác nhau để một đội có đủ nhân sự. Tính năng này có thể tối đa hóa chất lượng chuyên nghiệp của trò chơi, nhưng nó cũng làm tăng thời gian chờ thành lập đội.

Mới đây, trong buổi phát sóng trực tiếp trận đấu của Siêu Máy Chủ, người đi đường trên mới của EDG, Ale, đã thêm một người bạn cho các tuyển thủ của đội. Anh chàng nhắn tin cho Ale tự xưng là fan của mình. Khi người hâm mộ chế giễu Ale và nói: “Chào Ale, tôi là một fan bự của bạn, câu chuyện không có gì đáng nói. Cú pentakill của bạn trong trận chung kết thế giới thực sự rất khó quên!”

tín dụng: Nhóm người hâm mộ LPLẢnh chụp màn hình của /ONE E-sports


Người đi đường trên của EDG đã đọc được tin nhắn của người hâm mộ này và không nói nên lời, không thể trả lời lại. Khi đó, kênh trò chuyện không những không an ủi được A Le mà còn vang lên: “Này, A Le cũng đã đánh bại Zeus, cậu thật tốt bụng.” Các tuyển thủ EDG lúc đó chỉ biết hỏi ngược lại: “Tôi đánh Zeus bao giờ? Đó là 369.”

Xem thêm :   LMHT: Xuất hiện bóng lưng quen thuộc trên stream của Jiejie, người hâm mộ tin rằng 99% là EDG Ale

Được biết, kể từ ngày đầu quân cho EDG, Ah Le được người hâm mộ “sủng ái” rất nhiều. Người đi đường trên thường bị người hâm mộ trêu chọc và có nhiều cảnh hài hước. Đồng thời, khi còn thi đấu ở đội tuyển cũ, Ale rất ít khi phải tranh đấu xếp hạng, nhưng sau khi đến EDG, anh đã leo lên bậc Thách Đấu thành công (như chúng ta đã biết ở EDG, các tuyển thủ đều bị ép leo lên bậc Thách Đấu của Đấu tay đôi).

bia
Tín dụng: LNG

Câu chuyện về anh chàng leo Thách Đấu và cuộc trò chuyện của anh với Zhu “Edward” Yihang cũng gây ra tranh cãi lớn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Được biết, khi còn khoác áo LNG, Alai chỉ có thể cùng đồng đội vượt qua vòng bảng của Giải vô địch thế giới, anh chàng này khó có cơ hội lần thứ hai tại Giải vô địch thế giới.

Không rõ Allais sẽ phù hợp với đội hình EDG như thế nào trong mùa giải tới. Tuy nhiên, có thể thấy nhà cựu vương thế giới 2021 đang tạo môi trường cực kỳ thuận lợi để tài năng của Ale phát triển. Những tuyển thủ và cá nhân như Bin, Wayward… chính là “tương lai mới” của những người đi đường trên tại LPL. Hãy cùng chờ đợi những màn trình diễn thú vị hơn từ Ale trong mùa giải tới!

XEM THÊM: Những lựa chọn của Faker khiến Deft phải ‘thỏa hiệp’ với đồng đội cũ

Xem thêm :   Khái Niệm Về Mạch điện Tử điều Khiển Hay, Ngắn Gọn

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *