Quyết tâm giành lại ngai vàng MAD Lions.

Sau gần 5 năm gắn bó với Fnatic, niềm đam mê của Zdravets “Hylissang” Iliev Galabov với các ông lớn của Liên minh huyền thoại châu Âu (LEC) dường như đã kết thúc.

Hợp đồng của tuyển thủ người Bulgaria với Fnatic được cho là sẽ hết hạn vào tháng 11 năm 2023, ngôi sao này có khả năng sẽ chuyển đến một đội LEC khác vào mùa giải tới.

Cầu thủ 27 tuổi, người vừa đạt đến Giải vô địch thế giới 2022, được nhiều người kỳ vọng sẽ là người hỗ trợ mới nhất cho MAD Lions, nhà vô địch LEC mùa xuân 2021.Hylissang đến với MAD Lions vào đầu mùa giải 2023

Theo trang web thể thao điện tử Blix, người chơi hỗ trợ đã đạt được thỏa thuận miệng với đội về việc chuyển nhượng.

Tuy nhiên, cả tuyển thủ lẫn hai đội trong LEC đều chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào liên quan đến thương vụ được đồn đại.

Được biết đến như một trong những hỗ trợ tốt nhất trong khu vực, Hyli có lối chơi tấn công và yêu thích sát thủ nước đỏ Pyke. Sau năm mùa giải với Fnatic, hỗ trợ tài năng trước đây đã được kết hợp với AD carry Martin “Rekkles” Larsson và Elias “Upset” Lipp ở đường dưới.

Xem thêm :   6699 là gì? Ý nghĩa của con số 6699 là gì trong tình yêu?

Matyáš “Carzzy” Orság sẽ tham gia cùng với Hyli trong đội. Cùng với xạ thủ người Séc, họ được kỳ vọng sẽ trở lại MAD Lions trong mùa giải sắp tới để tỏa sáng cho đội.

MAD Lions 2023 Danh sách cầu thủ không chính thức

XEM THÊM: LMHT: SofM Được Kích Hoạt Bằng ‘Bùa Kết Hôn’, Kỳ Vọng Sẽ ‘Phát Lộc’ Tại CKTG 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *