Karthus xạ thủ sẽ là một sự lựa chọn rất thú vị

Sau khi bản cập nhật LMHT 13.3 cập bến, không chỉ tỉ lệ thắng của Annie và Aurelion Sol tăng bất thường mà tỉ lệ thắng của Karthus ở đường dưới cũng cao bất ngờ. Như chúng ta đã biết, tử thần Karthus thường được ưu tiên ở đường giữa hoặc đi rừng nhưng ở bản cập nhật này, Karthus có thể xuất hiện với vai trò xạ thủ với tỉ lệ thắng lên tới hơn 52%.

Đây là esports hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách lên bảng ngọc cho Karthus Xạ Thủ gây khó chịu mạnh cho đối thủ.

Bảng ngọc bổ trợ và lý do nên chọn Karthus

Xây dựng Karthus
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Sở dĩ Karthus được đưa xuống vị trí xạ thủ ở đường dưới là bởi tướng này có lợi thế tướng sát thương phép, đồng thời luôn đảm bảo lượng sát thương đầu ra cân bằng hơn. Khi tướng này được sử dụng ở vị trí đường dưới, Karthus cũng nhận được rất nhiều tài nguyên. Ở giai đoạn giữa và cuối trận, sức mạnh của vị tướng này sẽ thực sự trở nên đáng sợ.

Điều khiến Karthus trở thành lựa chọn đầu tiên chính là nội tại của vị tướng này. Ngay cả khi phải lên bảng điểm, Karthus vẫn có thể dùng Nội tại: Linh Hồn đảm bảo sát thương cực lớn và có thể dùng R – Cầu Hồn lên cả 5 đối thủ. R cũng có thể dùng để mở giao tranh hoặc ép đối phương bỏ mục tiêu, vì sát thương có thể giảm 1/2 máu.

Xem thêm :   Rau tầm bóp xào tỏi thực phẩm vàng đối với sức khỏe

Chính vì những lý do trên mà bảng phù văn thu năng lượng hắc ám với các đường phân nhánh chính xác sẽ khiến đường thông thường này bớt khó khăn hơn.Cách lên đồ Karthus

Với khả năng gây sát thương duy trì theo thời gian, Karthus trỗi dậy Mặt nạ đau đớn của Lindri Đối với các món ăn thần thoại, nó là phù hợp nhất. Các thiết bị khác có thể được ưu tiên dựa trên sự phát triển. Tuy nhiên, trang bị chính của Karthus có thêm sát thương AP kèm theo một chút khả năng chống sát thương và chống va đập. đồng hồ cát.

Vì tướng này cơ động kém nên đòn đánh đầu được đưa vào thành phần trang bị đồng hồ cát Cũng làm cho chiến đấu dễ dàng hơn.

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Theo U.GG, meta hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại đang khiến những vị tướng ADC thuần túy bị giảm sút về hiệu suất. Những xạ thủ run như Caitlyn, Miss Fortune, Xayay, Jhin, Draven… có tỉ lệ thắng thấp một cách đáng buồn.

Đồng thời, những anh hùng như Karthus, Yasuo hay Serafine hoạt động tốt hơn nhiều so với những anh hùng ADC khác. Mặc dù Yasuo và Karthus không nhận được nhiều lượt chọn như các tướng khác, nhưng tỷ lệ thắng cao của họ cho thấy đây là những lượt chọn phù hợp.

Hy vọng rằng trong tương lai Riot Games sẽ cân bằng lại các đường dưới để các cặp đôi có thể “dễ thở” hơn trong quá trình leo rank.

Xem thêm :   04527 là gì? Ý nghĩa của con số 04527 là gì trong tình yêu

XEM THÊM: LMHT: ShowMaker không thể đạt đến đỉnh cao sự nghiệp như Faker, vì một lý do đơn giản

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *