Hành vi phi cạnh tranh ngăn cản môi trường Liên Minh Huyền Thoại phát triển “trong sạch”.

Vào ngày 8/3, ông Ren bất ngờ cho biết có người đã giả danh HLV để liên hệ với người hâm mộ trong cộng đồng LMHT Việt Nam để mua bán game VCS. Được biết, kẻ mạo danh thầy Ren cũng là một khán giả thường xuyên quyên góp cho kênh trực tiếp của huấn luyện viên.

Liên Minh Huyền Thoại
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Ngoài ra, ông Ren cũng đã thông báo cho bộ phận pháp lý của Ampverse (công ty sở hữu SBTC Esports) để điều tra làm rõ sự việc. Huấn luyện viên của SBTC cũng cho biết: “Ông Ren muốn đính chính về phương tiện truyền thông. Chưa bao giờ có trò chơi hay gì cả. Nếu có đánh nhau, pháp luật sẽ trừng phạt và ngành công nghiệp trò chơi rất ghét điều đó.”Cũng trong bài cảnh báo của anh Ren, có thể thấy không chỉ 1-2 người bị lừa. Lừa đảo và cá cược trong giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại có thể là một tổ chức và một cộng đồng.

Những vấn đề như mức độ mua bán các sự kiện thể thao điện tử từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp như trên sẽ đặt Liên Minh Huyền Thoại trở lại rất nhiều. Cũng có thể bị phạt hình sự đối với hành vi gian lận, trục lợi cá nhân và mua bán bằng cấp. Những cầu thủ liên quan đến những vấn đề trên cũng sẽ “tạm biệt” với sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm :   Haizz là gì? Haizz là gì trên Facebook và trong tình yêu
Tín dụng: FPX

Ví dụ điển hình nhất cho tình trạng nửa vời này chính là Bo, một tuyển thủ tài năng của LPL. Anh chàng này từng là niềm hy vọng của FPX, nhưng anh chàng này đã phải rời LPL sau khi bị phạt và bị bán. Bộ phận LPL cũng là bộ phận có nghi ngờ bán độ lớn nhất. Thậm chí, có tổ chức liên kết với kết quả xếp hạng người chơi.

Người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu trên kênh YouTube chính thức của VCS. Đồng thời cập nhật lịch thi đấu và kết quả của ONE Esports.

XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Ý tưởng RPG ma thuật bất ngờ

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *