Morgan đã trở thành một “tượng đài” của Liên Minh Huyền Thoại.

Các sự kiện Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đang trong giai đoạn trái mùa, chính vì vậy thị trường chuyển nhượng luôn sôi động hơn rất nhiều so với những thời điểm khác. Đặc biệt là ở LCK, nơi tập luyện của hầu hết các khu vực trên thế giới. Từ VCS đến LPL, giải đấu nào cũng có tuyển thủ Hàn Quốc là người ngoài cuộc.

Tại LCK, sự thay đổi đội hình của các đội rất thú vị. Những đội không đạt thành tích tốt bắt đầu “vung tiền” cho lực lượng ở mùa giải mới năm nay. Từ HLE đến đương kim vô địch CKTG 2022, DRX cũng có nhiều thay đổi về mặt nhân sự.Morgan trở lại cùng Fred BRION trong top meta Liên Minh Huyền Thoại

liên minh huyền thoại morgan
Tín dụng hình ảnh: Fred Brion

Đặc biệt là một vài ngày trước chúng tôi đã nhận được “tin xấu” Ông Morgan và Fred BRION sẽ chia tay nhau vào mùa giải 2023, đây thực sự là một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với đội bóng này. Chính anh là người đã dẫn dắt BRO từ vòng bảng đến LCK Mùa Xuân 2022, điều chưa từng có trong lịch sử của đội tuyển này kể từ khi gia nhập giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu xứ kim chi.

Tuy nhiên mới đây “tin dữ” này đã trở thành tin vui cho tất cả anh em trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, đặc biệt là những ai quan tâm đến giải đấu LCK nói chung và Team Fredit BRION nói riêng. Thầy Park “Morgan” Ru-han đã trở về ngôi nhà cũ ở BRO sau vài ngày “nghỉ hưu”. Người hâm mộ kỳ vọng rằng sau thương vụ này, BRO chắc chắn sẽ làm nên chuyện ở mùa giải tới, tất cả là nhờ sự phù hộ của “Người ấy”.

Xem thêm :   Thịt Heo Xay Và 9 Món Canh Khiến Dân Tình ăn Cả Tháng Không Ngán

Morgan sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo xanh BRO cùng với các đồng đội Effort (hỗ trợ) và Hena (ADC). Trong số đó, Hena là cầu thủ được Fred BRION gia hạn hợp đồng và tiếp tục giữ vai trò cánh tay phải của Sir Morgan.

XEM THÊM: Caster Wolf đánh giá LCK 2023 Mùa xuân, dự đoán T1 sẽ lên ngôi vô địch

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *