KERIA của LCK luôn khiến mọi người ngạc nhiên!

Chắc hẳn ai cũng biết LCK là cái nôi tạo nên siêu phẩm của Liên Minh Huyền Thoại thế giới, với lối chơi mạnh mẽ và hiệu quả. Tuy nhiên, cũng có những lựa chọn “độc nhất vô nhị” mà người hâm mộ không thể nghĩ tới sẽ được sử dụng trong đấu trường chuyên nghiệp. Tuy kỳ quặc nhưng nó mang lại hiệu quả tuyệt vời trong suốt trò chơi.

Hỗ trợ Jhin đến từ BeryL, với khả năng cấu rỉa và kiểm soát cực kỳ chính xác, vị tướng này đã trở thành át chủ bài tại LCK. Không chỉ vậy, trong ván đấu ngày hôm qua với KDF, Keria đã đem Caitlyn Khiên đi Hỗ trợ để đối phó với bộ đôi Zeri và Yuumi. Điều này có vẻ giống như một tùy chọn “tiêu diệt”, nhưng nó hoạt động trong giai đoạn đi đường và khiến Zeri của đội bạn bị cấu rỉa một cách khó chịu.Điều này thực sự ảnh hưởng lớn đến chế độ xếp hạng đơn của các máy chủ khác trên thế giới, đặc biệt là một máy chủ độc như Việt Nam, nơi cho phép các “thử nghiệm” trực tiếp thử nghiệm lối chơi mới trong xếp hạng. Đây thực sự là cơn ác mộng đối với những người chơi theo đuổi niềm vui chiến thắng và những người chơi đặt thứ hạng lên hàng đầu.

Điều này khiến phía LCK xuất hiện dưới dạng hình thu nhỏ trong video nổi bật về trận đấu của KDF với T1 vào ngày 26 tháng 1.

“Cảnh báo: Đừng cố gắng

Xem thêm :   Arigato Là Gì Và 15 Cách Nói Cảm ơn Tiếng Nhật Lịch Sự

Video này chứa nội dung “nguy hiểm”. Những người có xếp hạng thấp hoặc người chơi mới không nên thử điều này ở nhà. Các hành động trên đều được hoàn thành bởi những người chơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Đừng bắt chước. “

XEM THÊM: Liên minh huyền thoại: Riot Games bị hack, người hâm mộ lo lắng về tương lai của trò chơi ăn khách

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *