Tỉ lệ thắng hàng đầu của Aurelion Sol trong Liên Minh Huyền Thoại 13.4 là khá cao.

Hiện tại, Aurelion Sol vẫn đứng đầu danh sách với 62% tỉ lệ cấm bất chấp những thay đổi của hắn trong Liên Minh Huyền Thoại 13.4. Là một pháp sư đường giữa, lượng AP lớn và khả năng chống chịu tốt của hero này dường như đã gây ra sự khó chịu lớn cho người hâm mộ.

Điều này được hiểu rằng mặc dù vương quốc ác long có tỷ lệ cấm cao, nhưng tỷ lệ chiến thắng của nó cao tới 52%. Thậm chí, không chỉ đường giữa mà ngay cả đường trên, tỉ lệ thắng của hero này cũng rất cao.

Hãy cùng ONE Esports Hit the Road tìm hiểu cách chơi Aurelion Sol!

Tín dụng: u.gg

Bảng Cổ Ngữ và Phép Bổ Trợ

Preemptive Strike là một siêu rune mới được truyền cảm hứng, gây sát thương lớn và vàng khi bạn tấn công kẻ thù trước. Viên ngọc này rất phù hợp với tướng đánh xa hoặc sát thủ. Vì thế, tấn công phủ đầu là bảng ngọc phù hợp hơn với Aurelion Sol khi vừa có thể cung cấp sát thương vừa có lượng vàng cần thiết.

Như chúng ta đã biết, nội tại của bảng ngọc này là tấn công và tấn công tướng địch trong vòng 0,25 giây. Sau khi vào trận, nó cung cấp 5 đồng vàng và đánh phủ đầu trong 3 giây, giúp tướng gây thêm 12% sát thương, đồng thời nhận thêm số tiền vàng tương ứng với 100% sát thương (70% với tướng đánh xa). cộng lý do. Thời gian hồi là 25-15 giây (cấp 1-18).

Xem thêm :   Cách Chọn Mũi Khoan Gạch ốp Tường đẹp Mà Không Bị Vỡ – Bụi Gạch
Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

bước chân ma thuật Người chơi sẽ nhận được một đôi giày hiếm miễn phí sau 10 phút. Mỗi lần tiêu diệt sẽ giúp họ khởi động sớm hơn 30 giây. Giày tốt giúp người chơi +10 tốc độ di chuyển và tốn chưa đến 50 vàng để nâng cấp.

Lính tắt máy Sẽ tối ưu hơn Giao Bánh Quy trong việc giúp tướng này tranh lính tốt hơn trong giai đoạn đi đường. thấu thị vũ trụ Cho Aurelion Sol +5% giảm hồi chiêu, +5% giảm hồi chiêu tối đa, +5% giảm hồi chiêu phép bổ trợ, +5% giảm hồi chiêu trang bị.

Có chi nhánh, nhất quán Sẽ cho vị tướng này nhiều khả năng chống chịu hơn. Vì AP hiện tại của vị tướng này là đủ nên việc tăng chống chịu sẽ giúp vị tướng này mạnh hơn trước rất nhiều.Thiết bị đề xuất

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Với trang bị thần thoại, Aurelion Sol cần nâng cấp trường thọ Cộng dồn máu, năng lượng và sức mạnh phép thuật (10 điểm cộng dồn) mỗi phút. Sau khi số lượng tầng đầy đủ, nó sẽ được nâng cấp lên một tầng và tất cả các hiệu ứng vĩnh cửu sẽ được tăng lên 50%.

Ở mục thứ hai, người chơi có thể nhắm Trượng pha lê Rylai Tối ưu hóa khả năng làm chậm kẻ thù.Người chơi sau đó có thể đi trực tiếp đến đồng hồ cát hoặc mũ phù thủy Tăng AP.

Hiện tại, tỷ lệ cấm của ác long thượng giới rất cao, người chơi khó có thể đưa vị tướng này lên rank. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, hãy thử Aurelion Sol và lên đường! Hero này đối đầu tốt với Smash Bros., Shen, Poppy, Teemo, Illaoi, Xante…

Xem thêm :   Cách Tính Và Chọn Điều Hòa Theo Diện Tích Phòng CHI TIẾT

Còn chần chừ gì mà không thử Aurelion Sol đường trên và thử nghiệm mới để tăng cấp cho vị tướng này trên Summoner’s Rift!

XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Cơ chế mới của Yuumi khó chịu như thế nào?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *