Tháng 1 này, game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ được về “nhà mới”!

Cuối năm 2022, Riot Games sẽ trở lại và phát hành hai tựa game Liên Minh Huyền Thoại và chế độ Genting Game tại Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ phải “dọn nhà”. Mặc dù Riot Games tự phát hành trò chơi ở Đông Nam Á, Điện thoại di động Đài Loan trò chơi VNG Đã được Riot chọn làm nhà phát hành mới cho hai trò chơi Liên Minh Huyền Thoạichế độ DTCL Tại Đài Bắc Trung Hoa và Việt Nam.

Trong quá trình chuyển đổi nhà xuất bản, Riot sẽ ra mắt các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại, trong khi chế độ TFT mới có nghĩa là các máy chủ của Garena sẽ ngừng hoạt động vào tháng 1 năm 2023.Để đảm bảo người chơi có thể thực hiện chuyển đổi và duy trì dữ liệu hiện có trong tài khoản của họ một cách kịp thời, quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu từ Ngày 18 tháng 11 năm 2022 lúc 4:00 sáng.

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sau đây là mốc thời gian chuyển tiếp để người chơi Liên Minh Huyền Thoại ghi nhớ:

  • ngày 30 tháng 12 năm 2022 lúc 14:00, Garena sẽ chính thức đóng trang quy đổi Sò sang RP. Kể từ thời điểm này, người chơi sẽ không thể mua RP hoặc đổi Sò Garena lấy RP nữa. Nếu tài khoản của người chơi còn Sò thì giá trị quy đổi sẽ được sử dụng cho các game khác của Garena như Liên Quân Mobile hay FIFA…
  • Nhiệm vụ Frozen Wonderland sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 1 năm 2023, có nghĩa là người chơi sẽ cần nhanh chóng thu thập quà lưu niệm trước ngày đó.
  • Ngày 3 tháng 1 năm 2023, Garena đã đóng cổng tạo tài khoản LoL mới. Người chơi muốn tạo tài khoản mới sẽ phải đợi đến ngày 6 tháng 1 năm 2023 khi các máy chủ của Riot mở cửa để tham gia vào thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời, Garena cũng sẽ khóa tất cả các trang mạng xã hội của Liên Minh Huyền Thoại.
  • Ngày 4 tháng 1 đến ngày 5 tháng 1 năm 2023, Riot Games sẽ đóng băng cửa hàng trong khi bắt đầu quá trình chuyển sang các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. Thứ hạng cũng như lịch sử mua hàng đều không được ghi lại, khả năng mất đồ cao là điều không nên làm lúc này. Người chơi cũng có thời hạn đến ngày 4-5 tháng 1 năm 2023 để sử dụng hết quà lưu niệm Snowy.
  • ngày 1 tháng 2 năm 2023trang chủ LMHT và trang hỗ trợ LMHT của Garena đã đóng cửa, kết thúc chặng đường 10 năm.
Xem thêm :   Hài hước chuyện đội trẻ TSM trở thành nơi để các tuyển thủ... dưỡng già

Đối với những người dùng chưa chuyển đổi tài khoản của họ, có thể tìm thấy hướng dẫn chuyển đổi chi tiết tại đây.Từ năm 2009 đến nay, Riot Games và tựa game độc ​​quyền Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với bất kỳ người yêu game nào. Người hâm mộ được biết là phải chơi trò chơi với tốc độ ping 150-200 ms trước khi trò chơi đình đám này chính thức ra mắt tại Việt Nam và Đông Nam Á vào năm 2010.

Năm 2010, Garena tiếp quản việc phân phối Liên minh huyền thoại và thiết lập các máy chủ chuyên dụng ở hầu hết các khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, sau hơn 12 năm gắn bó, những lợi ích của bên thứ ba bị thui chột dần theo thời gian nên LMHT sẽ chính thức về tay Riot Games, kết thúc hành trình gắn bó đầy cảm xúc. .

XEM THÊM: Chính thức: Riot Games tiếp quản Liên Minh Huyền Thoại và Team Tactics ở Đông Nam Á

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *