Nhiều người chơi chính đã yêu cầu rút khỏi Trò chơi Liên minh huyền thoại LPL All-Star 2022.

giải đấu All-Star Game là một sự kiện thường niên trong giai đoạn tiền mùa giải. Trong năm 2021, khi Riot Games không thể tổ chức trận đấu All-Star thì bộ phận LPL vẫn sẽ có sự kiện All-Star của riêng mình để phục vụ người hâm mộ.

Còn nhớ, trong cuộc bầu chọn “Cầu thủ được yêu thích nhất LPL 2021” 2021, người đi rừng trẻ Jiejie của EDward Gaming đã được xướng tên sau khi xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ kỳ cựu. Năm 2022, sự kiện sẽ quay trở lại với những cái tên có lượng fan đông đảo như TheShy, Uzi, JackeyLove… Được biết, trong cuộc bình chọn này, TheShy đã vượt qua Uzi với chút lợi thế để trở thành tuyển thủ được yêu thích nhất LPL 2022.

Liên Minh Huyền ThoạiTheShy
Tín dụng hình ảnh: Nhóm Ngân hàng Thế giới

TheShy và Uzi sẽ trở thành 2 đội trưởng của All-Star LPL 2022, nhưng việc “bùng nổ” All-Star LPL năm nay là rất mạo hiểm, hàng loạt cái tên chủ chốt như TheShy, Uzi đều đã rút lui. Cuộc thi.Mới đây, TheShy đã thông báo rằng họ sẽ không thể tham gia LPL All-Star Game 2022 do quá trình cách ly hậu Covid-19. Tin nhắn này đi kèm với thông báo rằng Meiko, Ming và JackeyLove đã rút khỏi cuộc thi. Ngay cả Uzi cũng thông báo rằng anh ấy không thể có mặt vì lý do cá nhân.

Xem thêm :   Thất bại trong kinh doanh - Nguyên nhân từ đâu?
JackeyLove, Ming và Meiko thông báo không thể tham gia All-Star vì lý do cá nhân (Ảnh chụp màn hình ONE Esports)

Các tuyển thủ chủ chốt lần lượt xin rút lui khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng LPL All-Star 2023 sẽ không được diễn ra suôn sẻ. Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa. Mọi thông tin chi tiết sẽ luôn được ONE Esports thông báo tới người hâm mộ tại đây.

xem thêm: Doinb bị chỉ trích vì ‘chỉ điểm’ công việc nội bộ của DRX

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *