LPL All-Stars sẽ không diễn ra như kế hoạch.

giải đấu All-Star Game là một sự kiện thường niên trong giai đoạn tiền mùa giải. Trong năm 2021, khi Riot Games không thể tổ chức All-Star Game thì LPL vẫn sẽ có All-Star Game của riêng mình để phục vụ người hâm mộ trong và ngoài giải đấu.

Năm 2021, trong khi “Tuyển thủ được yêu thích nhất LPL 2021” thể hiện thành công khả năng vượt trội của mình trong mùa giải giả, anh còn vinh dự được phong là người đi rừng của Edward Gaming, Jiejie, vượt qua nhiều tên tuổi kỳ cựu. Năm nay, LPL All-Star Game được kỳ vọng sẽ trở lại với sự trở lại của những tuyển thủ nổi tiếng như TheShy, Uzi, Jackey Tinh,… Đặc biệt năm nay, số phiếu bầu chọn của TheShy đang tiến rất gần đến Uzi, trở thành tuyển thủ được yêu thích nhất tại LPL 2022.

Trận đấu LPL All-Star 2022 bị hoãn lại

giải đấu
Tín dụng hình ảnh: Nhóm Ngân hàng Thế giới


Cả hai đều được chọn làm đội trưởng cho All-Star LPL 2022, nhưng cuối cùng đã tuyên bố rút lui khỏi giải đấu do đại dịch (TheShy) và các vấn đề cá nhân (Uzi). Jackeylove cũng tiếp bước những người tiền nhiệm của mình và rời khỏi chương trình. Như chúng ta đã biết, cả ba người họ đều là những nhân vật chủ chốt trong Trò chơi All-Star 2022 năm nay, và nhiều tên tuổi lớn khác như Meiko và Ming sẽ không thể tham gia.

Xem thêm :   4ever là gì? Ý nghĩa của từ 4ever

Mới đây, ban tổ chức LPL đã chính thức thông báo về việc hoãn All-Star 2022 và sẽ thông báo lại trong thời gian tới. Vì vậy, trước sự vắng bóng của các ngôi sao tên tuổi và diễn biến căng thẳng của dịch COVID-19 tại Trung Quốc hiện nay, sự kiện thường niên của các ngôi sao cũng bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề.

Người ta dự đoán rằng chỉ còn một tháng nữa là bước sang năm 2023, và mùa giải 2023 sẽ sớm bắt đầu. Nếu may mắn, chúng ta sẽ được gặp lại “thần tượng” của mình tại LPL All-Star Game 2022.

XEM CSONG: Cách tạo tài khoản Riot của bạn ‘Siêu an toàn’ và tránh các câu hỏi không mong muốn

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *