Tự do di chuyển ra vào căn cứ địch mà không lo bị áp đảo với hơn 1000 tốc độ di chuyển.

Riot Games cho ra mắt URF với mục đích giúp người chơi giải trí sau quá trình luyện cấp căng thẳng. Khá nhiều lá bài và lối chơi dị hợm đã được đưa vào đấu trường này, nhưng chúng hoạt động rất hiệu quả. Ngoài ra, nhiều tướng trở nên rất mạnh trong chế độ này do giảm thời gian hồi chiêu và không tốn năng lượng.

Bạn cũng dễ dàng có được một pha pentakill hay highlight trong pha URF. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn di chuyển giữa các hàng quân địch với tốc độ ánh sáng. Một anh hùng chạy vòng quanh phía đối diện mà không có ai theo kịp có thể rất khó chịu. Đặc biệt khi tốc độ di chuyển lên tới gần 1500, người chơi có thể dễ dàng kiểm soát toàn bản đồ mà không lo bị bắt kịp.Trong một video được đăng trên Reddit vào đầu tuần này, một người chơi URF đã bỏ qua đối thủ của mình và hạ được 5 mạng liên tiếp. Thật bất ngờ, nhìn vào chỉ số của người này, tốc độ di chuyển của anh ta cao tới hơn 1.000, và anh ta có thể di chuyển tự do giữa đội địch, và anh ta thậm chí còn có pentakill.

Nhìn sâu hơn vào trò chơi, Jhin trong video có KDA là 17/1/5 chỉ sau 15 phút ở chế độ URF. Có thời điểm, tướng có tốc độ di chuyển lên tới 1.485 nhờ các trang bị như Giày Cuồng Nộ, Pháo Liên Thành, Ma Vũ Song Kiếm, v.v. Ngoài ra, cơ chế “bẩm sinh” của URF là “Awesome Life” (buff cho tướng hồi 100% năng lượng/nội năng và 50% máu tiêu hao mỗi khi sử dụng kỹ năng) cũng cấp cho người chơi 60 tốc độ di chuyển.

Xem thêm :   Hắt Hơi điềm Báo Gì, Hắt Xì 1 2 3 Cái Có điềm Báo Ra Sao

Ngoài ra, có rất nhiều tướng như Sona, Lulu được buff thêm trong game này. Cụ thể, Tốc Biến (E) của Sona và Biến Ảnh (W) của Lulu giúp Jhin tăng tốc độ đánh đáng kể. Khi cả hai chiêu thức đều được sử dụng trên Jhin, anh ta có thể tự do di chuyển xuyên qua căn cứ của kẻ thù với tốc độ ánh sáng. Cái kết mỹ mãn của màn pentakill là điều rất dễ hiểu.

Tóm lại, chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn tận hưởng khoảng thời gian của mình tại Đấu trường URF. Đừng quên theo dõi ONE Esports để khám phá thêm nhiều lối chơi hay và hiệu quả.

XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: EDG Flandre tiết lộ rất hâm mộ (G)i-dle, chỉ chơi cờ với SofM một lần

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *