Điểm dừng chân tiếp theo của kkOma sẽ là ở đâu?

Mới đây, không chỉ Gen.G và DK tuyên bố chia tay tuyển thủ, nhân viên mà T1 cũng “rục rịch” chuẩn bị cho mùa chuyển nhượng sắp tới. Ban giám đốc T1 đã nhiều lần tuyên bố chia tay giám đốc thể thao Porter, huấn luyện viên Moment, Support và huấn luyện viên Asper, đồng thời chính thức bổ nhiệm Bengi làm huấn luyện viên trưởng.

Hiện tại, ngoài Faker, Zeus, Ona, Gumayus và Kyria đã gia hạn hợp đồng với T1 đến mùa giải 2023. Hợp đồng của Faker sẽ hết hạn vào ngày 21/11/2022. Thường xuyên, người hâm mộ lo lắng anh sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Chưa kể, theo blix.gg, Faker được cho là đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Team Liquid và Flyquest. Có thể ác quỷ vẫn sẽ gia hạn hợp đồng với T1, nhưng anh ấy cũng đang khám phá các lựa chọn khả thi của mình.Hiện tại, việc T1 mất chức giám đốc thể thao và kkOma rời DK khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ một ngày tái hợp. Nếu kkOma trở lại BHL T1, đó sẽ là sự bổ sung vô cùng đặc biệt cho Faker và những người đồng đội của anh.

Được biết, kể từ khi rời T1 vào năm 2019, kkOma mới chỉ trải qua một mùa giải 2020 thành công trong màu áo DWG KIA. Kế đến, dù HLV đã rời băng ghế chỉ đạo và chuyển giao vai trò mới nhưng anh cũng gặp không ít khó khăn.

Xem thêm :   "Bắt trước" hay "Bắt chước" từ nào viết đúng chính tả?
kkOma
Ảnh của Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Ở T1, Benji chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng, dẫn dắt đội đến trận đấu tiếp theo. Việc có thêm kkOma không chỉ thêm phần “lợi hại” cho Faker mà còn giúp lối đánh chiến thuật trở nên đa dạng hơn. Ở kỳ chuyển nhượng tới, nhiều khả năng T1 sẽ hiếm khi cần “cuỗm” những cái tên hot sau khi xây dựng thành công bộ khung trẻ trung và triển vọng. Điều duy nhất mà T1 còn thiếu hiện tại là đội ngũ BHL tài năng và tỉnh táo hơn, có thể giúp các tuyển thủ “ghi điểm” trong những trận đấu quan trọng.

Mọi thông tin về giai đoạn chuyển nhượng LCK và LPL, ONE Esports sẽ thông báo đến độc giả trong thời gian sớm nhất!

XEM CSONG: Chuyển nhượng LCK: Thanh trừng cơ quan nhân sự, ‘Vương giả’ DWG KIA trở lại đỉnh cao Liên minh huyền thoại

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *