Jak’Sho đang gây bão trong các trận đấu xếp hạng!

Trong giai đoạn tiền mùa giải 2023, Riot Games không chỉ thay đổi tướng mà lần này NPH còn cho ra mắt rất nhiều trang bị mới dành cho các tanker. Những món đồ này nhanh chóng “làm mưa làm gió” trong đấu xếp hạng với tâm Kong Tan, và được coi là những món đồ có tác động mạnh nhất đến meta Liên Minh Huyền Thoại. Bằng chứng lớn nhất là giờ đây chúng ta có thể nhìn thấy Trái Tim Của Chúa Akali với 6000 HP trong game! ! !

Riot Games giải thích rằng ban đầu họ thiết kế các vật phẩm Thần thoại cho cửa sổ mua đầu tiên. Nhưng cuối cùng nhận ra rằng không phải lúc nào cũng vậy, vì đôi khi Trang bị Huyền thoại phù hợp hơn với những tướng ở vị trí đầu tiên (ví dụ: Irelia vị trí 1 trên Dire Sword).

Thương Shojin, Vỏ thích ứng Jak’Sho, Đuốc ánh sáng thiêng liêng và Trái tim của những người khổng lồ đã ra mắt trong bản cập nhật 12.22 (Tín dụng hình ảnh: Riot Games)

Các món trang bị Găng Tay Băng Giá, Áo Giáp Tốc Độ và Khiên Mặt Trời được xếp vào hàng huyền thoại. Jak’Sho, Vỏ thích ứng, Đuốc ánh sáng linh thiêng và Trái tim của các vị thần đã được tạo thành các vật phẩm Thần thoại xe tăng mới nhất.Nếu nói Trái Tim Khổng Lồ có thể cung cấp một lượng máu cực lớn lên mọi tướng, thì Vỏ Thích Nghi Jak’Sho chính là trang bị dành riêng cho các tướng tank.

Vỏ thích ứng Jak'Sho
  • Sức khỏe: 400
  • Giáp: 30
  • Kháng phép: 30
  • Thời gian hồi kỹ năng: 20
  • Công thức kiếm Khiên quân đoàn + Ngọc lửa + Hồng ngọc
  • Bị động Vỏ bọc Hư không: Nhận một điểm cộng dồn mỗi giây khi bạn chiến đấu với một anh hùng, nhận được 2 Giáp và Kháng phép, tối đa là 8 điểm cộng dồn. Khi đạt tối đa điểm cộng dồn, ngay lập tức gây sát thương phép bằng 3% máu tối đa của bạn cho kẻ địch ở gần (giảm xuống 30% đối với lính và quái vật), đồng thời tăng 10% khả năng chống chịu của bản thân cho đến khi kết thúc giao tranh.
  • Mythic Passive: Tăng 5 giáp và 5 kháng phép cho các vật phẩm Mythic khác.
Xem thêm :   Silver Breeze Cocktail Recipe

Jak’Sho có cơ chế tương tự như Tàn tích Bami, nhưng khó chịu hơn. Jak’Sho không chỉ có thể cung cấp cộng dồn giáp và kháng phép cho các tướng đỡ đòn mà còn giúp các tướng có trang bị này có thêm sát thương phép. Vật phẩm mới này cũng gây sát thương theo thời gian cho kẻ thù ở gần (chẳng hạn như Sun Shield) dựa trên phần trăm máu tối đa của bạn.

Về lý thuyết, không có lý do gì để một tướng sát thương có vật phẩm này, nhưng trong thực tế, các tướng sát thương sẽ thấy sát thương của họ tăng đột biến sau khi nhận được 1-2 vật phẩm. Gần đây, các tướng đấu sĩ như Warwick, Mordekaiser hay Singed… cũng có tỉ lệ thắng rất cao (theo U.GG).

Liên minh huyền thoại, Vật phẩm: Mordekaiser, Trang phục vật phẩm
Mordekaiser và Jak’Sho có tỷ lệ thắng cao (Tín dụng hình ảnh: Riot Games)

Để đạt được điều này, các tướng đấu sĩ thường lên đồ chống tăng cho một hoặc hai tướng đầu tiên, hoặc tướng biến % sát thương AD/AP thành % máu hoặc sát thương chuẩn.

Vì vậy, khác với khả năng cung cấp máu như Trái Tim Chúa, Jak’Sho sẽ là một món đồ đa dụng hơn khi cung cấp cùng lúc kháng phép, giáp và sát thương phép. Trang phục này rất có thể sẽ lọt vào mắt xanh của Riot Games và được chỉnh sửa trong thời gian tới.

XEM THÊM: Tiền mùa giải LMHT 2023: Trái tim King Kong giúp tướng chống chịu ‘bất bại’ như thế nào?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *