Chiêu cuối của Milio sẽ xoay chuyển tình thế khá nhiều.

Trong bản cập nhật sắp tới, Riot Games sẽ giới thiệu tướng thứ 163 trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại – Milio Ngọn Lửa Dịu Dàng. Dù vị tướng này mới chỉ được Riot Games giới thiệu trong phần tiểu sử nhưng cũng khiến cộng đồng vô cùng tò mò. Là vì ​​vị tướng này được coi là khác biệt hoàn toàn so với các tướng hỗ trợ buff khác. Ngay cả Milio, người có ngọn lửa chữa lành, cũng có thể “thoát khỏi” toàn bộ quá trình.

Theo những thông tin được Milio tiết lộ, vị tướng này có một chiêu cuối khá độc đáo. Điều cuối cùng này thậm chí có thể thay đổi trò chơi.

milio
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Giống như các buff tầm xa khác, Milio cũng có khả năng cung cấp năng lượng cho đồng đội – hồi máu, tăng tốc độ di chuyển, đẩy lùi và làm chậm tướng địch. Những kỹ năng này không mới và tồn tại ở nhiều dạng khác nhau trong danh sách được hỗ trợ hiện tại.

Tuy nhiên, có hai điều khiến Milio trở nên độc đáo và có tác động đáng kể đến trò chơi – Milio tăng phạm vi tấn công của đồng minh và loại bỏ tất cả các hiệu ứng kiểm soát đám đông.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Kể từ khi Milio xuất hiện trong hệ sinh thái Liên Minh Huyền Thoại, nó đã được cộng đồng gọi là Lulu 2.0. Điều này là do cơ chế của các tướng cũng có thể di chuyển được và tập trung vào đồng đội với vai trò hỗ trợ hơn là tự mình sử dụng các kỹ năng. Nhà vô địch này cũng dựa vào các đội để gây sát thương cho kẻ thù.

Xem thêm :   Vợ Uzi trải lòng về sự cố gặp phải trước ngày đón con đầu lòng

Theo nhà thiết kế trò chơi của Riot Games, Myles “Riot Emizery” Salholm, vị tướng này sẽ “vượt quá giới hạn” vì Milio có thể bảo vệ nhiều mục tiêu bằng chiêu E của mình và có hai chiêu hồi máu. Riot Emizery giải thích rằng khả năng hỗ trợ đồng đội của tướng mới cũng khác so với Lulu về vùng ảnh hưởng của tướng địch.
Với Q-Ultra Mega Fire Kick, Milio có thể đẩy lùi kẻ thù, vì vậy anh hùng này có thể rất hiệu quả trong việc bảo vệ ADC. Ngoài ra, hãy kết hợp nó với W – Lửa Trại Ấm Cúng để tăng cường bảo mật vì nó tăng phạm vi tấn công của ADC. Do đó, một số cái tên phù hợp nhất với Mirio là những tướng đã có sẵn lợi thế về tầm đánh, như Caitlyn, Kog’Maw và Aphelios…

Trên hết, chiêu cuối của Breath of Life hồi máu và loại bỏ khả năng kiểm soát đám đông khỏi đồng minh trong một khu vực cụ thể. Chiêu thức này có cơ chế kết hợp giống như Thanh Tẩy và Hộ Vệ của Mikael, và phạm vi tác dụng cũng giống như chiêu cuối của Neeko.

Tín dụng: Làn da nổi bật

Và bởi vì chiêu cuối của Milio quá mạnh nên nó có thời gian hồi chiêu lâu như chiêu cuối của Renata Glasc. Về mặt chiến thuật, người chơi có thể chủ động nhắm mục tiêu Milio chống lại các siêu nhân AOE (khu vực) cụ thể như Amumu.

Xem thêm :   How To Resize A Photo And Fill White Space

Theo Riot Emizery, khả năng hồi AOE của tướng mới sẽ đặc biệt hữu ích trong các pha giao tranh kéo dài, vì Milio sẽ có thể giữ đội của mình lại với nhau và giúp họ tiếp tục giao tranh, đặc biệt là về cuối trận.

Vào ngày 08/03, Milio sẽ xuất hiện trên máy chủ PBE và sẽ có mặt trên máy chủ chính thức vào ngày 23/03. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của vị tướng mới thú vị này! Thông tin chi tiết về nhật ký nhà phát triển Milio có thể được tìm thấy tại đây.

XEM THÊM: Liên minh huyền thoại: Riot Games loại bỏ cơ chế trụ khỏi bản đồ Aram

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *