Aurelion Sol gặp lỗi hoạt ảnh cực lớn trên máy chủ thử nghiệm!

Phiên bản làm lại của Aurelion Sol không chỉ mang đến cho người chơi trải nghiệm hình ảnh độc đáo mà còn mang đến thế giới Ác long thượng đẳng dễ sử dụng và dễ sử dụng hơn. Được biết, chỉ vài ngày sau khi Aurelion Sol chính thức lên máy chủ PBE, anh đã làm dậy sóng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại với bộ chiêu thức cực bá đạo và mới toanh của mình.

Các chiêu thức tuyệt đẹp và hiệu ứng trang phục độc đáo khiến cộng đồng người chơi háo hức mong đợi sự ra mắt của Aurelion Sol mới.

Aurelion Sol
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Tuy nhiên, bên cạnh những hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt và những chiêu thức thú vị, Aurelion Sol cũng mắc lỗi trên máy chủ PBE. Lỗi nghiêm trọng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người chơi, vì vậy Riot Games cần khắc phục và cân bằng vị tướng này càng sớm càng tốt trước khi ra mắt chính thức.Mới đây, YouTuber Vandiril đã phát hiện ra sai lầm nghiêm trọng của ác long đường trên khi bay sát bức tường ở giữa Summoner’s Rift. Khi di chuột qua mục tiêu bằng E, phóng to bản đồ, lẽ ra Aurelion Sol sẽ bay nhẹ nhàng trên địa hình, nhưng thay vì bay qua hoạt ảnh của tướng, hắn lại bị mắc kẹt trên tường khiến hắn không thể di chuyển. chuyển khoản.

Xem thêm :   517230 là gì? 517230 là gì trong tình yêu?

Khi người chơi cố gắng di chuyển Aurelion Sol đến một địa điểm mới, tướng sẽ ở gần đó trong một giây trước khi dịch chuyển tức thời đến địa điểm đã chọn. Aurelion Sol được biết là vẫn bị tấn công bởi lính, trụ và các tướng khác khi bị mắc kẹt trên tường.

Hi vọng Riot có thể khắc phục điều này trước khi tung ra Aurelion Sol trong thời gian tới. Vào thứ Tư, ngày 8 tháng 2, bản cập nhật 13.3 của Liên Minh Huyền Thoại nhiều khả năng sẽ cho ra mắt Rồng Thượng Giới. Tuy nhiên, ngày phát hành của Aurelion Sol có thể bị trì hoãn do một số vấn đề liên quan đến cuộc tấn công mạng nhằm vào Riot Games.

Mọi thông tin liên quan đến ngày ra mắt của Aurelion Sol mới đều được cập nhật chi tiết tại đây.

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2023: Viper xác nhận chiến thắng trước T1 ‘như mong đợi’

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *