Aurelion Sol sẽ sớm có mặt trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới sẽ là tựa game đầu tiên được chỉnh sửa dưới dạng CGU – kèm theo bản cập nhật toàn game và hàng loạt đồ họa mới từ Riot Games. Mục tiêu của NPH cũng là tái hiện lại toàn bộ gameplay của Ác Long Thượng Giới mà vẫn giữ nguyên cốt truyện và hình ảnh. Bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol hiện đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 1/2.

Về cơ bản, bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol sẽ được chỉnh sửa để có nhiều hiệu ứng và một số cơ chế cũng sẽ được thay đổi, chẳng hạn như không còn những ngôi sao bay xung quanh. Đổi lại, các bộ kỹ năng mới được kỳ vọng sẽ mang tính đột phá cao. Chi tiết tổng hợp Aurelion Sol xem chi tiết tại đây.

Aurelion Sol
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Hiện tại, Riot Games đang nỗ lực cải thiện và cập nhật Liên Minh Huyền Thoại để giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới độc đáo. Do đó, Riot Games thực hiện các điều chỉnh hàng năm để cải thiện chất lượng tướng của mình.

Aurelion Sol là tướng có cốt truyện độc đáo nhưng bộ kỹ năng hơi khó cho người chơi. Chính vì vậy, NPH Liên Minh Huyền Thoại đã tích cực chỉnh sửa hero này theo một hình thức mới. Và bản cập nhật của Aurelion Sol đã được người hâm mộ háo hức chờ đợi trong nhiều năm.

Xem thêm :   Tất cả các vùng đất tại Runeterra từng xuất hiện trong mùa 1 của Arcane

Bản chỉnh sửa này không phải là một bản làm lại thực sự, vì cơ chế cốt lõi của các kỹ năng của tướng không bị ảnh hưởng. Điều đó nói rằng, các hiệu ứng và tiền thưởng sẽ được điều chỉnh để khiến Aurelion Sol hấp dẫn hơn với người chơi và phù hợp hơn với meta.

Aurelion Sol hiện đã có trên máy chủ PBE. Hiện tại, người chơi đã có thể thử nghiệm chiêu thức mới của vị tướng này, mặc dù trong thời gian tới, Ác Long Thượng Giới vẫn sẽ được Riot Games chỉnh sửa trước khi ra mắt chính thức.

Không rõ khi nào Aurelion Sol sẽ có mặt trên các máy chủ. Được biết, theo kế hoạch ban đầu, với những thay đổi trong bản cập nhật 13.3 của Liên Minh Huyền Thoại, hero này dự kiến ​​sẽ gia nhập máy chủ PBE, tuy nhiên “sự cố kỹ thuật” đã khiến ngày ra mắt hero bị hoãn lại. ngày 23 tháng giêng.

Do đó, rất có khả năng Dragons sẽ được phát hành trong 13.4 hoặc 13.5 trong vài tuần tới.

XEM THÊM: Liên Minh Huyền Thoại: Kỹ năng của Aurelion Sol có sự thay đổi thú vị sau khi được Riot Games nâng cấp

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *