Keria mặc áo đấu của đối thủ tồi tệ nhất của cô ấy trong Liên minh huyền thoại khi phát trực tuyến.

Ở mùa giải 2022 vừa qua, T1 có cơ hội gặp đối thủ tệ nhất đấu trường quốc tế ở vòng loại trực tiếp MSI 2022 – G2 Esports, tại đây, T1 đã trả món nợ bằng chiến thắng thuyết phục 3-0 trước MSI 2019 “còn nợ”.

Cũng gặp lại nhau trong trận đấu giữa mùa giải, T1 và G2 đã tổ chức gặp mặt và trao đổi áo đấu với nhau. Trong buổi phát trực tiếp sau MSI 2022, Jankos đã chia sẻ tất cả các chi tiết về việc hoán đổi áo thi đấu giữa các thành viên của đội G2 và T1.

Jankos tiết lộ rằng G2 đã tái chế áo đấu T1 lmht
Tín dụng hình ảnh: G2 Esports

Theo những gì người hâm mộ nhìn thấy qua bức ảnh kỷ niệm của hai đội, các cầu thủ đã lần lượt đổi áo đấu theo vai trò tương ứng trong đội hình. Tuy nhiên, câu chuyện hậu trường lại khá “lạnh lùng”.

Đặc biệt, “Sự thật là G2 của chúng tôi đã không mang đủ số áo thi đấu cho MSI 2022 vừa qua, dẫn đến việc chúng tôi buộc phải xin số áo thi đấu sau khi đã bàn giao cho T1. Tất nhiên, không ai ở T1 biết về điều này trước đó, vì vậy khi họ nhìn thấy Tất cả đều ngạc nhiên khi chúng tôi yêu cầu trả lại áo thi đấu của mình.

Chúng tôi chỉ nói, ‘Này các bạn, xin lỗi, hãy trả lại áo thi đấu cho chúng tôi’, và chúng tôi chỉ lấy áo thi đấu của G2 và T1 rồi rời đi. Keria lúc đó trông hơi buồn, ý tôi không phải là buồn vì anh ấy bị mất áo, nhưng anh ấy trông như bị đóng băng, không thể tin được G2 có thể làm được điều này. “ Trong buổi giao lưu tại MSI 2022, Jankos đã tiết lộ câu chuyện G2 “đòi quà” từ T1.

Xem thêm :   Rượu hay Riệu từ nào viết đúng chính tả?


Tất nhiên, Jankos cũng cho biết đội sẽ nhanh chóng “gửi lại” áo thi đấu mới cho T1. Mới đây, áo đấu mới đã đến tay Kyria.

Trong buổi phát trực tuyến ngày 11 tháng 2, Keria đã mặc đồng phục G2 Esports và tiết lộ tên của cô ấy trong buổi phát trực tuyến. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và liên tục spam G2 Keria trên các kênh trò chuyện.

Người chơi hỗ trợ từ T1 chia sẻ trong buổi phát trực tiếp: “Năm ngoái chúng tôi đã trao đổi áo thi đấu với G2 và hôm nay chúng tôi đã nhận được áo thi đấu. Đó là lý do tại sao tôi mặc nó lên sóng ngày hôm nay. Đã nửa năm kể từ khi chúng tôi nhận được nó, phải không? Cũng có “Keria” ở mặt sau. Nhưng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu viết Targamas hoặc Milkyx trên đồng phục.

Thậm chí, sau kênh chat rác của G2 Keria, tuyển thủ Hỗ trợ của T1 còn thốt lên: “Tại sao G2 Keria lại ngầu như vậy? Kênh trò chuyện đang phát điên! !

ONE Esports đã cập nhật chi tiết tại đây mọi thông tin chi tiết về kết quả và lịch thi đấu LCK 2023 Mùa Xuân. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn!

XEM THÊM: LPL Mùa Xuân 2023: Cựu vương Thế giới 2021 đánh bại JD Gaming, Meiko tuyên chiến với JackeyLove

Xem thêm :   Lá mía là gì? Lá mía là bộ phận nào? Các món ngon từ lá mía

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *