Malphite JakSho xếp hạng “Bão tố”!

Mới đây trên MXH Reddit, một chủ tài khoản đã chia sẻ câu chuyện thú vị về việc chơi Malphite ở bản đồ Summoner’s Rift. Được biết, người chơi này đã chơi Malphite với bảng bổ trợ Dư chấn và vỏ thích ứng JakSho, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai, Búa Tấn Công, Tim Băng… và các trang bị khác.

Những món đồ được nhắm tới ở trên sẽ là những món đồ cơ bản giúp tăng giáp và máu cho Malphite, nhưng vào thời điểm người chơi này kích hoạt JakSho, lượng giáp đã chạm ngưỡng 6317 giáp, đồng thời tạo họa cho toàn bộ địa hình xung quanh. Chức vô địch này bị phá vỡ. Như chúng ta đã biết, với Nội Tại Sáu Mươi Giáp, Malphite sẽ tăng kích thước của hắn theo giáp, lên tới 35%, và giáp là 437,5. Nhưng trong ví dụ trên, giá trị giáp của tướng gấp khoảng 15 lần ngưỡng tối đa.

Moffat
Tín dụng trên Reddit

Về cơ bản, hầu hết các kỹ năng của Malphite đều tương tác với áo giáp để nhận sát thương. Vậy nên khi cộng đồng JakSho đủ chỉ số, Dư Chấn cũng được R – Không Thể Cản Phá, Malphite lên cả tấn giáp, kỹ năng W và E được tăng thêm cả tấn sát thương.

Đây là một ví dụ điển hình khi một tướng có thể đạt tới 3000-4000 giáp. Đánh giá từ ví dụ trên, W-Shock Punch dường như liên tục tương tác với JakSho Adaptive Sheath và lá chắn giáp liên tục tích lũy.

Xem thêm :   Throwback: 'Thế hệ vàng' SKT T1 giai đoạn 2015 - 2016 giờ ra sao?


Lối chơi Malphite trên JakSho cũng đang được nhiều người chơi áp dụng. Vì JakSho là một item tank, đồng thời cung cấp rất nhiều sát thương. Vị tướng này có thể sử dụng sự tương tác của W và E với hai kỹ năng JakSho, để gia tăng lượng sát thương ảo trong trận đấu. Trên thực tế, Malphite trên JakSho cũng đạt tỷ lệ thắng cao trên 50%.

Tín dụng hình ảnh: blitz.gg

Bạn có thể xem chi tiết bài đăng Reddit tại đây.

XEM CSONG: Đồng hồ Karsa và Messi sành điệu – giá trị tuyệt vời không dành cho tất cả mọi người

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *