Người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể chuyển đổi tài khoản kể từ ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Vào rạng sáng ngày 9/11, Riot Games đã thông báo sẽ tiếp quản việc phân phối hai tựa game Liên Minh Huyền Thoại và chế độ Genting Game tại Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa từ tháng 1 năm 2023. Mặc dù Riot Games tự phát hành trò chơi ở Đông Nam Á, Điện thoại di động Đài Loan trò chơi VNG Đã được Riot chọn làm nhà phát hành mới cho hai trò chơi Liên Minh Huyền Thoạichế độ DTCL Tại Đài Bắc Trung Hoa và Việt Nam.

Trong quá trình chuyển đổi nhà xuất bản, Riot sẽ ra mắt các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại, trong khi chế độ TFT mới có nghĩa là các máy chủ của Garena sẽ ngừng hoạt động vào tháng 1 năm 2023.Để đảm bảo người chơi có thể thực hiện chuyển đổi kịp thời và duy trì dữ liệu hiện có trong tài khoản của họ, quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu từ Ngày 18 tháng 11 năm 2022 lúc 4:00 sáng.

Liên Minh Huyền Thoại


Sau khi liên kết tài khoản bắt đầu từ tháng 11, người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi Liên Minh Huyền Thoại thông qua client của Garena cho đến hết ngày 31/12/2022. Cho đến tháng Giêng, khi các máy chủ của Riot ra mắt, tất cả người chơi sẽ có thể truy cập Liên Minh Huyền Thoại trên ứng dụng khách nhiều người chơi của Riot.

Xem thêm :   1314920 là gì? 1314920 là gì trong tình yêu?

Sau khi người chơi đăng nhập lần đầu tiên thông qua ứng dụng khách nhiều người chơi của Riot vào tháng 1, lịch sử trò chơi sẽ bị thay đổi hoàn toàn. Ngày phát hành lại chính thức sẽ được thông báo sau. Trang Chuyển đổi tài khoản hiện cung cấp hướng dẫn chuyển đổi tài khoản và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp.

Riot Games khuyến khích người chơi chuyển đổi tài khoản càng sớm càng tốt để có thể trải nghiệm tất cả những gì tốt nhất của Riot mà không bị gián đoạn. Đồng thời, người chơi chuyển đổi tài khoản data trước sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng chào mừng hấp dẫn trong game.

Người chơi cũng được khuyến khích theo dõi các kênh truyền thông xã hội mới của Riot liên quan đến Liên Minh Huyền Thoạichế độ DTCL Điều này sẽ giúp bạn cập nhật về quá trình chuyển đổi cũng như tất cả các tin tức về trò chơi trong tương lai.Dưới đây là các bước để chuyển đổi tài khoản LoL của bạn sang hệ sinh thái Riot Games (LƯU Ý: Khi tài khoản máy chủ Garena của bạn và tài khoản Riot được liên kết, quá trình này sẽ không thể hoàn tác):

Truy cập liên kết https://accountmigration.leagueoflegends.com/en-vn/riot-ecosystem/

bước 1: Kiểm tra khu vực tài khoản Riot Games

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cả khu vực và máy chủ của bạn sẽ dựa trên khu vực thực tế mà bạn đã tạo tài khoản của mình. Ví dụ: nếu khu vực cư trú của bạn là Singapore, thì bạn sẽ chơi trên máy chủ Singapore.

Xem thêm :   25184 là gì? 25184 là gì trong tình yêu?

Nếu khu vực cư trú không khớp với khu vực bạn đang sống hoặc tài khoản Garena League của bạn, điều này có thể dẫn đến sự không khớp giữa máy chủ và liên kết tài khoản của bạn. Trong trường hợp này, tùy từng giai đoạn, bạn có thể bị hạn chế trong quá trình liên kết tài khoản.

bước 2: Xem khu vực tài khoản Garena

  • Trong phần Cài đặt của ứng dụng Garena, hãy tìm khu vực tài khoản của bạn trong phần Chung.
  • Một tài khoản Garena có thể có hai phần thông tin: khu vực dựa trên IP của bạn và máy chủ Nếu tài khoản ở khu vực không tương thích với IP của bạn.
Trong hình trên, khu vực của bạn là Malaysia, nhưng máy chủ của bạn ở Singapore.

bước 3: Nhấn vào Liên Minh Huyền Thoại để hiển thị phần bắt đầu liên kết, và vào trang chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena sang máy chủ Riot Games.

bước 4: Người chơi phải điền các thông tin trong tài khoản Garena của mình và xác nhận tài khoản để được liên kết.

bước 5: Điền các thông tin được yêu cầu, sau đó nhấp qua Tài khoản Riot Games cho đến khi dòng thông báo hiện ra. Bạn đã sẵn sàng để liên kết?

Lúc này, bạn sẽ có một lần xác nhận cuối cùng trước khi quá trình liên kết diễn ra. Người chơi phải kiểm tra kỹ thông tin, một khi đã đổi sẽ không được hoàn lại. Sau đó, hãy đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại của Riot và bắt đầu một hành trình mới.

Xem thêm :   LPL Mùa Xuân 2023: Tài năng trẻ iG YSKM phải nhập viện sau khi tập luyện quá sức

Xem thêm: T1 Faker và lời hứa “come back”

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *