Từ ngày 6 tháng 1, bạn có thể chơi Liên minh huyền thoại trên ứng dụng khách trò chơi nắm tay!

Ngày 06/01 vừa qua, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức chuyển sang máy chủ Riot Games. Để có thể dọn về nhà mới suôn sẻ, người hâm mộ cần cài đặt Riot Client.

Dưới đây, ONE Esports sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể qua các bước đơn giản, giúp bạn có thể di chuyển trong thời gian sớm nhất!

Bước 1: Tải xuống ứng dụng khách Riot

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Người chơi chỉ cần nhấp vào liên kết và nhấp vào “Tải xuống cho Windows” hoặc “Tải xuống cho Trình cài đặt Mac” cho các kiểu máy Mac.

Sau khi tải về tiến hành cài đặt.Bước 2: Đăng nhập

Người chơi đã đăng nhập vào tài khoản Riot Games đủ điều kiện như đã chuyển đổi trước đó. Sau khi đăng nhập, nhấp chuột phải vào logo Riot Client ở góc trên bên phải màn hình (như hình) và bắt đầu tải Liên Minh Huyền Thoại về máy. Tại thời điểm này, người chơi cần nhập thông tin, nhưng nếu không có câu lệnh nào, người chơi có thể chơi trò chơi!

Bước 3: Thêm hồ sơ

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Đây là bước rất quan trọng, các thông tin người chơi phải khai bao gồm:

  • Tên
  • số điện thoại
  • e-mail
  • Số CMND (CMND)
  • phạm vi ngày
  • ngày sinh
  • Địa chỉ
Xem thêm :   Từ Lóng Sus Là Gì Trong Tiếng Anh ? Và Cách Sử Dụng

Việc khai báo các thông tin trên sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong trường hợp xảy ra tranh chấp tài khoản. Sau khi hoàn thành các bước trên, người chơi chỉ cần đợi bản cập nhật ngày 06/01 là có thể vào game!

7h sáng ngày 6/1, người hâm mộ có thể vào game trên client game nắm đấm. Nếu ai gặp vấn đề với việc chuyển khi liên kết, vui lòng truy cập liên kết để biết thêm chi tiết: Ngoài ra, trong quá trình sao chép, người chơi nên chọn “Thoát ngay” và thử lại. . Nếu nhấn nút “Tiếp tục chơi”, tài khoản của người chơi sẽ bị reset về cấp 1 để “làm lại từ đầu”!

Quá trình chuyển đổi giữa Garena và Riot Games đang dần được hoàn thiện. LMHT Việt Nam sẽ được tiếp quản bởi nhà phát hành mới VNG, và vào ngày 1/2, trang chủ LMHT và trang hỗ trợ LMHT của Garena sẽ đóng cửa, kết thúc chặng đường 10 năm. Đối với những người dùng chưa chuyển đổi tài khoản của họ, có thể tìm thấy hướng dẫn chuyển đổi chi tiết tại đây.

XEM THÊM: LMHT: LMHT Việt về tay Riot Games với giá và mức quy đổi RP

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *