Riot lưu ý đến “hội anh em kế”.

Bất kể đó là mùa nào của Liên Minh Huyền Thoại – bạn luôn có thể tin tưởng cộng đồng sẽ theo dõi số ngày chính xác kể từ lần cuối cùng Riot cho trang phục tướng.

Đối với những người yêu thích Lux, Ezreal và Ashe, số ngày đã qua là rất ít.

Ngược lại, đối với những tựa game không phổ biến với tỷ lệ chọn thấp hoặc những tựa game không phải anime khiến người chơi hài lòng, thời gian có thể lên đến hàng trăm ngày.

Bốn nhà vô địch này thuộc loại này: Aurelion Sol, Ivern, Kled và Kalista. Trong bản cập nhật LoL Pls mới nhất, Riot Games đã xác nhận rằng cuối cùng họ sẽ có giao diện mới vào năm 2023.Trang phục mới cho Aurelion Sol, Ivern, Kled, Kalista trong Liên Minh Huyền Thoại 2023

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Chủ đề Hải Tặc Bóng Đêm gồm Kled và Kalista sẽ ra mắt vào tháng 1/2021. Nhưng ai đang sử dụng Kalista? Huyết nguyệt và tướng sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của game thủ. Trang phục cuối cùng của Ivern được phát hành là Ivern Chúa tể Hắc ám trước đây – trang phục mà chúng ta hầu như không nhớ là đã từng tồn tại – vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, hơn hai năm trước.

Theo sau là Aurelion Sol. Aurelion Sol ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, cách đây hơn 800 ngày.

Xem thêm :   Vk là gì, Ck là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa của từ Vk, Ck

Những anh hùng này cũng có số lượng skin ít nhất so với tên của họ, chỉ có ba hoặc bốn skin.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Riot Games cũng xác nhận rằng họ sẽ bổ sung thêm vào bộ sưu tập skin thú cưng phổ biến của mình. Tham gia cùng Pug’Maw và Corgi Corki đáng yêu và theo dõi vào năm 2023 với Kled và Kindred.

Hai vị tướng tồn tại lâu nhất mà không có trang phục mới là Tiến sĩ Mundo và Udyr. Tuy nhiên, họ đã nhận được các bản cập nhật lớn về lối chơi và hình ảnh vào năm 2022, thổi luồng sinh khí mới vào những chiến binh dũng mãnh này.

Đứng thứ hai là Nocturne, người đã không có trang phục mới kể từ khi phát hành cựu Thần Bóng Tối Nocturne vào ngày 29 tháng 8 năm 2019.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter Tìm hiểu thêm tin tức, hướng dẫn và điểm nổi bật về Liên minh huyền thoại.

Xem thêm: LMHT: Người chơi không nên ‘mù quáng’ sử dụng Jak’Sho sau nerf 13.1

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *