CKTG 2023 mang đến ‘hơi thở’ mới với thể thức thi đấu hấp dẫn.

Chiều ngày 10 tháng Giêng, trò chơi bạo loạn Các địa điểm và thể thức mới đã được công bố cho MSI và Giải vô địch thế giới, hai trong số các giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm. Nếu MSI năm nay quay trở lại Châu Âu một lần nữa thì Chung Kết Thế Giới 2023 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, “cái nôi” của LMHT. Ở mùa giải 2023, Giải vô địch thế giới không chỉ trở lại với Golden Pool mà còn mang đến một “hơi thở” mới, cùng hệ thống thi đấu mới vô cùng hấp dẫn.

Thay vì 24 đội tham dự ở mùa giải 2022, Chung kết thế giới 2023 sẽ có 22 đội mạnh nhất và 3 vòng đấu mới: play-in, Thụy Sĩ và loại trực tiếp. Ngoài ra, giải đấu năm nay sẽ có thêm một vòng mới của World Qualifying Series. Ở vòng này, hạt giống số 4 của LEC và hạt giống số 4 của LCS sẽ đối đầu trong trận đấu loại trực tiếp để tìm kiếm những cái tên tham dự CKTG. Người hâm mộ có thể xem lại thể thức của Giải vô địch thế giới 2023 tại đây.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Mới đây, News1 Korea đã đưa tin chi tiết về các địa điểm tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc. Do đó, Chung Kết Thế Giới 2023 sẽ được đồng đăng cai bởi hai thành phố Seoul và Busan. Trận chung kết sẽ được tổ chức tại Seoul và trận bán kết sẽ được tổ chức tại Busan.

Xem thêm :   3731 là gì? Dãy số 3731 là gì trong tình yêu?

Tại Seoul, Gocheok Dome được coi là nơi diễn ra trận chung kết. Tại Busan, BEXCO được đánh giá là một địa điểm đầy triển vọng. Busan E-Arena, tọa lạc tại Tháp Mitsui ở Busan Jin-gu, được cho là không phù hợp để chứa một lượng lớn người hâm mộ. Trước đó, sân vận động Chase Center ở San Francisco đã thu hút 16.000 khán giả.

thế giới 2023
Người hâm mộ tại Sân vận động Trung tâm Chase ở San Francisco, Hoa Kỳ
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Điều này được hiểu rằng khi Giải vô địch thế giới năm 2023 được thông báo sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, Seoul và Busan sẽ cạnh tranh cho địa điểm chính. Bởi khi MSI 2022 được tổ chức tại Busan đã mang lại những hiệu quả tích cực như doanh thu du lịch, nâng cao hình ảnh một thành phố tiên tiến…

Tôi vẫn nhớ rằng trận chung kết năm 2014 được tổ chức tại Sân vận động World Cup Seoul ở Sangam, Seoul và trận chung kết năm 2018 được tổ chức tại Sân vận động Incheon Munhak sau khi đi qua Seoul, Busan, Gwangju và các thành phố khác.

Giờ đây LCK Mùa xuân 2023 đã bước vào giai đoạn playoff, T1 sẽ chơi trận đầu tiên của vòng loại trực tiếp trong nhánh thắng vào ngày 25 tháng 3. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội LCK yêu thích của bạn!

XEM THÊM: Liên minh huyền thoại: Sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp, điều gì tiếp theo cho Faker?

Xem thêm :   How To Cook Burgers In The Oven?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *