Gumayus tiết lộ tương lai của Faker?

Hiện tại, các đội đều đang tích cực chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa đông mùa giải mới. Tại LCK, hầu hết các đội đều thay đổi toàn bộ đội hình hoặc tìm kiếm một cái tên mới để củng cố đội hình cho mùa giải mới. Tuy nhiên, có một đội hiếm khi “đi chợ” với cái tên mới – T1. Đó là bởi họ luôn sở hữu những cái tên chất lượng có thể được đôn lên đội hình chính.

Hãy nhớ rằng, T1 có sẵn Zeus cho mùa chuyển nhượng 2022 khi các đội đấu tranh để tìm một cái tên hàng đầu ấn tượng để bổ sung vào đội hình chính của họ. Trên thực tế, trong suốt 2022, Zeus đã trưởng thành hoàn toàn và là cái tên vững chắc nhất ở T1 dù trải qua nhiều thăng trầm.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Kỳ chuyển nhượng 2023 này, T1 vẫn chưa công bố tân binh nào gia nhập. Thậm chí, họ chia tay HLV cũ và tìm HLV khác, chỉ để đạt được kết quả mà họ đã bỏ lỡ trong năm 2022.

Được biết, huấn luyện viên Benji đã chính thức được đôn lên làm huấn luyện viên trưởng. Đồng thời, vị trí giám đốc thể thao của T1 vẫn đang bỏ trống nên người hâm mộ vẫn có lý do để tin rằng “Gấu mẹ” kkOma sẽ trở lại T1 với vai trò này.T1 vẫn chưa công bố vị trí của Faker, điều này khiến người hâm mộ khá lo lắng. Thậm chí, có tin đồn Faker sẽ chuyển sang thi đấu ở một hạng đấu mới vào mùa giải 2023.

Xem thêm :   Khiêm tốn là gì? Tại sao phải khiêm tốn
Mayus cổ đại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Gần đây, Gumaius đã vô tình tiết lộ trong một cuộc họp trên steam: “Họ sẽ công bố danh sách T1 vào thứ Hai? Bạn có cần làm gì không?” ——Gumayus bình tĩnh nói với người hâm mộ.

Động thái này, cùng với thông báo chính thức của CEO Joe Marsh về đội hình của T1 vào thứ Hai, cho thấy rằng T1 sẽ không chia tay với bất kỳ cái tên nào.

Sau khi nhận ra rằng mình có vẻ đã mắc sai lầm, Gumayus đã “tung hỏa mù” “sa thải”: “Ồ, tôi không biết. Tôi có nói gì đâu. Đừng hỏi tôi”.

Gumaius bình tĩnh nói về đội hình T1, cho biết đội hình T1 2023 nhiều khả năng sẽ là những cái tên quen thuộc: Zeus-Ona-Faker-Gumaius-Keriya.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần chờ tin chính thức của T1 vào thứ Hai tới.

XEM CSONG: Doinb bị chỉ trích nặng nề vì ‘chỉ điểm’ vào nội bộ DRX

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *