Tại sao Kalista lại sử dụng một phương pháp kỳ lạ như vậy để lấy được lòng tin của Kylia?

Sau khi đưa Caitlyn vào vị trí hỗ trợ ở đường dưới, Keria tiếp tục khuấy đảo cộng đồng với sự hỗ trợ của Kalista. Như chúng ta đã biết, Keria là người đầu tiên tại LCK sử dụng con bài này ở vị trí hỗ trợ. Trước đó, Kalista cũng từng được TheShy tin tưởng ở vị trí đường trên. Vậy tại sao Kalista lại thực hiện một chiến thuật kỳ lạ như vậy?

Kalista Hỗ trợ không phải là một lựa chọn phổ biến, nó là một lựa chọn mang tính chiến thuật cao. Giống như hỗ trợ Caitlyn, hỗ trợ Kalista có thể chọn đối mặt với Zeri khi kết hợp với một buff mạnh như Yuumi hoặc Lulu, hoặc hỗ trợ Heimerdinger. Chọn Caitlyn hoặc Kalista chủ yếu vì tầm đánh cơ bản của 2 vị tướng này dài, sát thương đầu ra cũng đảm bảo.

calista
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài ra, Caitlin và Kalista có khả năng kiểm soát cỏ ngoài việc bảo vệ. Lối chơi ADC kép ở đường dưới buộc đối thủ phải ở dưới trụ và không thể farm, bỏ xa đối thủ về kinh nghiệm và tiền bạc. Do đó, đối thủ không thể chuyển sang thế hòa trong giai đoạn đi đường, cũng như không thể mở rộng sang giai đoạn cuối trận.

Đây là lối chơi hỗ trợ Kalista theo phong cách của Keria. Lưu ý rằng không phải tất cả các đội đều có thể khóa tùy chọn này! Người chơi với đội 5 người có thể đăng ký, trao đổi dễ dàng trong giai đoạn cấm/chọn và chơi trò chơi!

Bảng đá quý và cách xây dựng chúng

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Để vận hành và hỗ trợ Kalista, Kylia cũng chọn ngọc bổ trợ chính là Mưa kiếm để tối ưu hóa tốc độ đánh. Ngọc này cũng giúp ích rất nhiều trong giai đoạn đi đường, khi Jian Yu, ba tướng tấn công đầu tiên trong giao tranh, được tăng tốc độ đánh. Những cuộc tấn công này có thể vượt quá giới hạn tốc độ tấn công.

Xem thêm :   Ơn huệ hay Ân huệ từ nào viết đúng chính tả?

Ngoại trừ, mùi vị của máu Hồi 18 – 35 dựa trên máu (+20% AD cộng thêm, +10% AP) khi người chơi gây sát thương lên một tướng địch với 20 giây hồi chiêu. mắt thây ma Người chơi sẽ được hỗ trợ kiểm soát tốt hơn cho Kalista, tạo ra nhiều tầm nhìn hơn trên bản đồ và nhận được AD thích ứng vĩnh viễn cho mỗi con mắt mà cô ấy loại bỏ.

Tìm vàng, khi người chơi tích lũy chip thợ săn tiền thưởng, người chơi sẽ nhận được 70 vàng (tối đa 150 vàng). Tiền thưởng này tăng thêm 20 vàng cho mỗi bậc của Thợ săn tiền thưởng (tối đa 5 bậc).chi nhánh, Keria vẫn chọn bước chân ma thuậtgiao bánh quy Khởi động nhanh hơn, tốn ít tiền hơn và tăng tốc độ di chuyển. Cookies cũng phục hồi 15% lượng máu và năng lượng đã mất. Sử dụng bất kỳ cookie nào sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng tối đa lên 40. Trong khi đó, trong số các chỉ số rune mới, Keria ưu tiên tốc độ tấn công, khả năng thích ứng và áo giáp.

Cách lên bảng ngọc Keria thông minh này sẽ giúp Kalista trụ đường lâu hơn đối thủ và giúp trao đổi tướng với đối phương khá hơn ở đầu trận. Ngoài ra, khi Kiến Vũ bật tốc độ đánh cao, nó cũng có thể giúp chiêu E-Giàm của Kalista có thêm sát thương tác động.

Xem thêm :   CHẤT ĐIỆN PHÂN LÀ GÌ
Tín dụng hình ảnh: MỘT Esports, Riot Games

liềm ma Cũng sẽ là một vật phẩm khởi đầu, vì vị tướng này cần phải chọc để đạt tốc độ tấn công độc tối đa dựa trên rune. liềm ma Sẽ cho Kalista thêm vàng để giúp cô ta có được Hắc Kiếm nhanh nhất có thể. thanh kiếm Chọn trang bị cốt lõi là rất quan trọng, vì nó cho phép Kalista nhanh chóng loại bỏ tầm nhìn của kẻ địch đồng thời kích hoạt Ngọc Mắt Thây Ma.

Tiếp theo người chơi có thể vào bánh xe của các yếu tố Kích hoạt 20% tổng thời gian hồi chiêu của các kỹ năng tối thượng. Vì R – Định Mệnh Tiếng Gọi cũng là một chiêu mở giao tranh tốt giúp hạ gục đối thủ.

ghi chú

Khác với Kaitlyn, Kalista có nhiều khoảng trống hơn để hành động, bởi không chỉ hero này có thể di chuyển và có sát thương E hành hạ không giới hạn, mà nhờ chiêu cuối Sóng định mệnh, hero này còn có thể mở giao tranh và hỗ trợ đồng đội. Ngoài ra, đây không phải là một tựa game dễ chơi. Người chơi cần phải có kỹ thuật tốt và khả năng hit and run chuẩn như ADC để áp dụng con bài này.

Lưu ý khi team địch có những tướng hỗ trợ khắc chế cứng hoặc xạ thủ như Ashe, Jinx, Kog’Maw, Miss Fortune, Twitch… thì những lựa chọn của Kalista sẽ hoàn toàn vô dụng.

ONE Esports đã cập nhật chi tiết tại đây mọi thông tin chi tiết về kết quả và lịch thi đấu LCK 2023 Mùa Xuân. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn!

Xem thêm :   Ân hạn nợ gốc là gì? Những điều cần biết về ân hạn nợ gốc

XEM THÊM: LMHT: Tại sao những tướng dị hợm như Caitlyn, Jhin, Azir, Ashe… lại được tin dùng ở vai trò hỗ trợ?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *