Không còn là “thiên vương” của Liên Minh Huyền Thoại.

Jak’Sho, Adaptive Cover, được coi là một vật phẩm huyền thoại mới dành cho các tướng đỡ đòn. Tuy nhiên, nó lại tỏ ra quá giá trị đối với Đấu sĩ trong giai đoạn tiền mùa giải, đặc biệt là sau khi Liên Minh Huyền Thoại hỗ trợ bản 12.22.

Sau khi được trang bị, tướng càng ở lại trận chiến lâu, họ càng nhận được nhiều điểm cộng dồn giáp và kháng phép. Hơn hết, nó gây sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa của đối thủ.

Đối với các đấu sĩ – đặc biệt là Irelia – thì đây là một trang bị cực kỳ mạnh cho cô ta. Tất cả những gì họ cần là một vật phẩm tấn công, cộng với việc Jak’Sho gần như không thể bị ngăn cản. Món đồ này mạnh đến nỗi hầu như đấu sĩ nào cũng sử dụng nó trong ARAM.

Ở phiên bản 13.1, bản cập nhật đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2023, Riot Games đã lên kế hoạch thay đổi tất cả những điều đó.Giảm sức mạnh lớn cho Jak’sho trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.1

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn
  • Giá tăng từ 3100 lên 3200 vàng
  • Phòng thủ của Vỏ Hư Không giảm từ 2 mỗi giây (+15% tổng kháng khi cộng dồn tối đa) thành 2 mỗi giây (+20% kháng cộng thêm khi cộng dồn tối đa)
  • Sát thương cộng thêm: Giảm từ 3% Máu tối đa xuống 80 (+7% Máu cộng thêm)
  • (MỚI) CHỈ DÀNH CHO TƯỚNG: Sát thương của Vỏ thích ứng không còn ảnh hưởng lên lính và quái
Xem thêm :   LMHT: Milio được thiết kế là một cậu nhóc 12 tuổi 'phiền toái'

“Chúng tôi không nghĩ rằng nó sẽ chiếm đoạt các vật phẩm thần thoại khác, và nó gần như vậy,” các nhà phát triển của trò chơi đã viết trong ghi chú vá lỗi.

“Chúng tôi đang thay đổi chỉ số của Jak’Sho để khuyến khích sự đa dạng trong các vật phẩm trong phòng thử nghiệm và biến nó thành vật phẩm ‘không giòn’ cho các đấu sĩ, tránh các bẫy dính phải.”

Thay đổi đáng chú ý nhất là khả năng cộng dồn chỉ số phòng thủ dựa trên chỉ số cộng thêm thay vì phòng thủ tối đa. Sát thương hút máu cũng đã được sửa đổi, giảm lượng máu cộng thêm thay vì lượng máu tối đa.

Nhìn chung, nó khiến Jak’Sho hiệu quả hơn khi đối đầu với tướng chống chịu hơn là đấu sĩ. Ví dụ: một xe tăng có thêm 1000 máu sẽ gây sát thương cơ bản 80+70 (dựa trên lượng máu tối đa), với tổng số điểm là 150. Trang bị chiến đấu có thêm 400 máu sẽ chỉ gây sát thương 108.

Sau đó, hy vọng sẽ không có sự chênh lệch về sức mạnh meta. Đọc thêm về bản cập nhật tại đây.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter Tìm hiểu thêm tin tức, hướng dẫn và điểm nổi bật về Liên minh huyền thoại.

XEM THÊM: LPL 2023: Vừa ra mắt, nữ neo Kitty đã khiến cộng đồng LMHT tích cực tìm kiếm thông tin

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *