Trang lịch sử LCK tiếp tục điểm danh những ngôi sao của T1.

Trong ván đấu cuối cùng trước Liiv SANDBOX, T1 đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với phong độ chói sáng của hỗ trợ hay nhất LCK hiện tại, Faker và T1 đã mở ra một cuộc lội ngược dòng kinh hoàng.

Trong trận đấu đầu tiên, Zeus quyết định chọn Yasuo. Tuy nhiên, trước khi Zeus kịp tỏa sáng, việc chọn vị trí và ra quyết định khó hiểu của T1 đã khiến cả đội gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, đường dưới xuất sắc của LSB đã giúp đội tuyển này phát huy hết lợi thế của mình trong ván đấu. LSB tiêu diệt T1 sau 26 phút.

LSB dẫn trước T1 và có lợi thế tâm lý cực lớn, chủ động dẫn đội hình tầm xa giao tranh với Caitlyn và Corki của T1. Tuy nhiên, sự can thiệp sớm của Oner và Keria vào các trận đấu đơn đã dần giết chết LSB. Giai đoạn đi đường khó cộng với khoảng cách tài trợ quá lớn đã khiến LSB quyết định tấn công tổng lực vào 2nd Herald, nhưng thất bại và bị cả đội quét sạch.

T1 chiếm thế thượng phong, chơi một trò chơi lăn cầu tuyết và chơi 26 phút để kết thúc ván thứ hai. Trợ lý huấn luyện viên tài năng Keria đã xuất sắc giành được MVP của trò chơi.

Nguồn hình ảnh: LCK


Tài năng của Keria được thể hiện rõ ràng trong Game 3. Mặc dù sở hữu một đội có nhiều tay ngắn nhưng T1 cân bằng về mặt kinh tế so với LSB. Bước ngoặt của ván đấu đến ở phút 26, khi T1 chủ động tổ chức những pha “lừa tình” để ăn Baron. Keria tung Tibbers Bear giúp T1 bắt được 3 người và lấy được con baron đầu tiên. T1 đã chơi một trận “ra quân” hoành tráng khi ăn được con Baron thứ hai ở phút 34 và kết thúc ván đấu.

Xem thêm :   Mẹo dân gian giúp trẻ ăn ngon miệng

Ở ván đấu này, Kylia tiếp tục tỏa sáng, giành 2 MVP và xứng đáng với điều đó. Đồng thời, tuyển thủ này cũng vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp cá nhân với 700 điểm MVP, hơn chính người đồng đội Ona 100 điểm.

Nguồn hình ảnh: LCK

Keria là trợ lý đầu tiên được vinh danh MVP

Dù tuổi còn trẻ nhưng Keria không chỉ được coi là một trong những tuyển thủ ưu tú ở vai trò hỗ trợ tại giải quốc nội LCK mà còn được cho là hỗ trợ xuất sắc nhất thế giới. Ngôi sao trẻ của T1 ra mắt DRX vào mùa giải 2020, sau đó vào T1 vào năm 2021, và tiếp tục phát huy sức mạnh cũng như kỹ năng cá nhân của mình trong suốt mùa giải 2022.

Với danh hiệu này, Keria đã trở thành hỗ trợ đầu tiên trong lịch sử LCK giành được danh hiệu MVP vòng bảng, điều mà trước đây không một huyền thoại hỗ trợ nào như Madlife hay Mata làm được.

Faker đạt cột mốc mới tại LCK

Trận đấu với Liiv SANDBOX cũng đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của Faker. Big Devil vẫn đứng đầu danh sách tại LCK với tổng số 800 lần xuất hiện. Trong khi top 2 DK của Deft chỉ cán mốc 674 game thì Faker tiếp tục tụt lại so với đồng nghiệp của mình.

Xem thêm :   LPL 2023: Vừa debut, nữ caster Kitty đã khiến cộng đồng LMHT phải đã ráo riết săn lùng thông tin
Nguồn hình ảnh: LCK

XEM THÊM: LMHT: Deft cán mốc 2.300 kill tại LCK, chỉ đứng sau Faker

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *