Aurelion Sol bị “mổ xẻ” 20 lần để cân bằng trong LMHT 13.4.

Trong bản cập nhật 13.3 mới đây của Liên Minh Huyền Thoại, người hâm mộ đã chính thức được “thưởng thức” Aurelion Sol mới sau đợt cập nhật ấn tượng của Riot Games. Như chúng ta đã biết, Ác Long Thượng Giới là một vị tướng rất mạnh, dù là đi đường hay đấu đội.

Bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol không chỉ mang lại lượng sát thương lớn mà còn giúp cho vị tướng này có khả năng chống chịu tốt. Nhất là khi vị tướng này tương tác quá tốt với Vương Miện Ngày Tận Thế. Kết quả là vị tướng này đã được các nhà phát triển của Riot Games cân bằng tới 20 lần chỉ trong bản cập nhật LoL 13.4.

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những sửa đổi này, Aurelion Sol đã bị cấm tham gia tất cả các trận đấu theo hạng ở mọi hạng. Tỉ lệ cấm của vị tướng này không ngừng tăng lên, trở thành cái tên bị “xa lánh” nhất trong patch 13.4.Theo các trang thống kê của Liên Minh Huyền Thoại (như Leagueofgraphs hay u.gg…), Aurelion Sol có tỷ lệ cấm trên 60% ở cấp Bạch Kim trở lên. Thậm chí, ở phiên bản 13.4 của Liên Minh Huyền Thoại, tỉ lệ cấm của người đi đường giữa còn lên tới 64%.

Anh hùng này được biết là có tỷ lệ cấm 60% kể từ khi được làm lại, tôi đã nghĩ rằng những điều chỉnh của Riot đối với bản cập nhật LoL 13.4 sẽ giúp giảm tỷ lệ cấm xuống, nhưng không. Hiện tại, nó cũng đang có xu hướng tăng.

Xem thêm :   Cách Dùng Và Bài Tập Vận Dụng

Bản cập nhật 13.4 mang đến rất nhiều thay đổi nhưng ở thượng giới ác long tướng dường như chỉ sửa một số lỗi cơ bản chứ không thể cân bằng hơn phiên bản trước. Hiện tại hero này cũng đang có tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng lên tới 52% ở bậc trung trở lên.

Trong thời gian sắp tới, Riot Games sẽ cần phải có thêm những điều chỉnh để Aurelion Sol trở nên cân bằng hơn và giảm tỉ lệ cấm của các bậc. Bản cập nhật 13.5 sẽ đến trên các máy chủ vào ngày 8 tháng 3.

XEM THÊM: LMHT: ‘Hủy diệt’ MAD Lions, G2 Esports vô địch LEC Mùa Đông 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *