Deft sẽ bắt đầu một hành trình mới trong DWG KIA!

Sau khi giành chức vô địch Thế giới thành công trong danh sách DRX 2022, đội đã tuyên bố tự do đại lý ngay sau một tháng ăn mừng. Thông tin toàn bộ đội hình DRX có khả năng sẽ chia tay đội chủ nhà sau CKTG là điều có thể đoán trước được.

Tuy nhiên, câu chuyện lại nhận phải những phản ứng trái chiều khi một số người hâm mộ cho rằng tuyển thủ này ra đi vì DRX không đáp ứng được mức lương cắt cổ.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Vừa giải thích với người hâm mộ, anh cũng vừa bảo vệ những người đồng đội của mình, Deft thẳng thắn thừa nhận trong buổi phát sóng trực tiếp rằng anh chắc chắn rằng đội DRX 2022 muốn đồng hành cùng nhau trong mùa giải tới. Nhưng câu chuyện lúc này quá khó, bởi dù các cầu thủ chấp nhận mức lương thấp “chạm đáy” nhưng DRX lại không đáp ứng được yêu cầu.

“Tôi biết DRX đã cố gắng hết sức. Lương cơ bản của mỗi thành viên là khác nhau. Chúng tôi sẵn sàng giảm lương xuống mức tối thiểu và tiếp tục thi đấu cùng nhau. Dù vậy DRX vẫn xin cắt thêm nên không thành viên nào được có lỗi.” Deft nói.

Nguồn hình ảnh: LCK

Ngoài ra, câu chuyện về DWG KIA cũng thú vị không kém và được Deft chia sẻ với người hâm mộ. Canyon được biết đến là người đã nhắn tin cho Deft trên Kakatalk và đề nghị được chơi cùng anh. Chính vì vậy xạ thủ kỳ cựu đã hứa hẹn sẽ đến với DK trong mùa giải mới.

Xem thêm :   25910 là gì? Ý nghĩa của con số 25910 là gì trong tình yêu?

“Bây giờ chúng ta có thể gọi Canyon Geonbu được không? Geonbu đã gửi cho tôi một tin nhắn Kakaotalk nói rằng anh ấy muốn chơi với tôi. Tôi đã rất vui khi nhận được tin nhắn của cô ấy và tôi đồng ý với Geonbu. Vâng, DK là một đội rất mạnh, vì vậy tôi phải biểu diễn lần sau nhé.” —— Deft vô cùng vui mừng chia sẻ.Điều này được hiểu rằng Canyon cũng đã bày tỏ quan điểm của mình và muốn cạnh tranh với alpacas từ lâu. Vì vậy, khi Deft thông báo anh sẽ trở thành cầu thủ tự do, Canyon đã nhắn tin cho anh ngay lập tức với hy vọng sẽ “hút” anh vào đội của mình.

khéo léo
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài ra, trong buổi phát sóng trực tiếp, Brother DRX cũng nhắc đến những người đồng đội cũ của mình, mong rằng tất cả các thành viên của DRX đều có thể tìm được mái nhà ưng ý cho mình. “Mặc dù DRX 20022 không thể tái ngộ nhưng tất cả những gì chúng tôi đã trải qua trong năm nay sẽ không biến mất. Đó thực sự là một năm hạnh phúc đối với chúng tôi”, Deft tự hào nói.

AD carry mới của DK cũng trấn an người hâm mộ khi họ đặt câu hỏi về khả năng hiện tại của anh ấy. Deft cảm thấy mình vẫn có thể cố gắng và rất tự tin cho chặng đường tiếp theo. Khi mùa giải 2023 chính thức bắt đầu, chúng ta sẽ thấy một Deft tự tin hơn và mạnh mẽ hơn trong một đội tuyển được đánh giá cao hơn. Liệu Deft có thể đạt được nhiều kết quả hơn ở LCK và trường quốc tế?

Xem thêm :   LMHT: Cosplay Kalista này sẽ khiến bạn mất ngủ

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa. Mọi thông tin chi tiết sẽ luôn được ONE Esports thông báo tới người hâm mộ tại đây.

XEM THÊM: Sau CKTG, các đội T1 rủ nhau chơi thử Valorant

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *