Đoán?

Trong Liên Minh Huyền Thoại, 5 vị trí đều quan trọng như nhau và góp công lớn tạo nên những chiến thắng của cả đội. Từ cấp trên đến hỗ trợ, những vị trí này yêu cầu kỹ năng cấp cao và các vai trò khác nhau để bổ sung cho nhau. Tuy nhiên, vẫn có những cấp bậc dành cho người chơi chuyên nghiệp. Vậy bạn có biết vị trí nào trong team có mức lương cao nhất không?

gần đây, LEC Ulu Có một chủ đề trên Twitter về điều này và đó là thông tin chỉ người trong cuộc mới biết. Hầu hết thời gian (nhưng không phải luôn luôn), những người đi đường giữa là những người chơi được trả lương cao nhất trong LEC, theo các chuyên gia tin tức. Trong khi đó, theo WooLoo, vị trí được trả lương cao nhất tại LCS và LCK 2022 là người đi đường giữa.Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Điều này có thể hiểu được nếu bạn nghĩ về nó cẩn thận hơn. Ở vị trí giữa, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội đối mặt với kẻ thù hơn, và trận chiến sẽ thường xuyên xảy ra nhất quanh khu vực này. Do đó, các pha highlight, SoloQ và đột biến sẽ được thực hiện thường xuyên hơn các khu vực khác khi roam. Từ đó, giá trị thương hiệu của các cá nhân và đội tuyển cũng được nâng cao hơn rất nhiều, điều này sẽ giúp nâng cao giá trị marketing trên thị trường và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm :   Online Grocery Delivery - Janes Extra Lean Uncooked Frozen Chicken Burgers 852 G

Quỷ vương Faker của chúng ta có được kết quả như ngày hôm nay có lẽ là do anh ấy đã có cơ hội được thi đấu ở vị trí đường giữa. Thử nghĩ xem, nếu Faker chơi ở vị trí hỗ trợ, liệu thương hiệu của anh ấy có nổi tiếng như ngày nay không?

XEM THÊM: Những lựa chọn của Faker khiến Deft phải ‘thỏa hiệp’ với đồng đội cũ

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *