Tại sao Sona lại ra khỏi bộ như thế này Serafine!

Trong số 161 vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại, đôi mắt như chứa hàng ngàn vì sao của Serafini thực sự nổi bật. Sức hút và tài năng của Seraphine khiến cô trở thành waifu hoàn hảo của Liên Minh Huyền Thoại, và không có gì ngạc nhiên khi cô là quán quân của rất nhiều anh em.

Cosplayer người Trung Quốc Ono Liuyuan bắt đầu chuyến lưu diễn Thượng Hải dưới hình dạng một ca sĩ trong mơ, thực hiện ước mơ của mọi người hâm mộ Sera.

bạn không bị lừa, Seraphim này là có thật!

Hãy tưởng tượng Seraphine sẽ sống như thế nào nếu cô ấy tồn tại trong thế giới của chúng ta. Cosplayer Rokuen Ono thay trang phục mặc định của Shogun và tái tạo Seraphine theo phong cách giản dị nhưng thoải mái, mặc áo crop top trắng và quần ống rộng.

Ngoài đôi mắt to của “Nghìn sao” thì mái tóc của Shiliang cũng khó có thể bỏ qua. Tóc của Sera được nhuộm theo màu ombré, chủ yếu là hồng và xanh.

Cosplayer tạo dáng bên tháp truyền hình Oriental Pearl gần Thượng Hải (Trung Quốc). Cô cũng bắt một chiếc xe buýt hai tầng và dừng lại ở một quán cà phê để uống nước.XEM THÊM: Cosplayer Việt ‘hút hồn’ fan Liên Minh Huyền Thoại quốc tế

Xem thêm :   Cách đổi Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook đơn Giản đảm Bảo Thành Công

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *