GAM Esports sẽ có những bước tiến xa hơn trong hệ sinh thái Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại tại VCS 2023 Mùa Xuân, GAM E-sports đang chiếm ưu thế tuyệt đối với thành tích 6 trận thắng liên tiếp. Những kết quả áp đảo của GAM cho thấy sự khác biệt về DNA tướng so với các đội VCS. Thậm chí, ở mùa giải này, Levy và các đồng đội không có huấn luyện viên trưởng thực sự.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với CEO TK Nguyễn, ONE Esports đã tìm hiểu lý do tại sao GAM Esports lại có một ban huấn luyện đặc biệt gồm 3 huấn luyện viên. Đồng thời, ONE Esports cũng được biết về mục tiêu quốc tế hóa của đội tuyển thành công nhất VCS 2023.

Hiện tại, GAM Esports đã có được 6 chiến thắng liên tiếp, đứng đầu bảng xếp hạng VCS, nhưng “anh vẫn chưa hài lòng, bởi chúng ta cũng có thể thấy rõ những vấn đề của GAM ở giai đoạn đầu trận. Anh vẫn còn hơi chao đảo trong giai đoạn đầu phút.” – TK về thành tích gần đây của GAM.

Được biết, ở mùa giải 2023, GAM đã trải qua nhiều sự thay đổi nhân sự, trong đó đáng chú ý nhất là việc không có HLV trưởng, đồng thời vị trí người chơi phụ của Bie cũng đã được thay thế. Trước những thay đổi lớn, Levy và các đồng đội vẫn duy trì thành tích ấn tượng.

Xem thêm :   507680 là gì? 507680 là gì trong tình yêu và trong tiếng Trung?
Liên Minh Huyền Thoại VCS GAM Esports
Nguồn hình ảnh: GAM Esports

Để có được thành tích ấn tượng trong thời điểm đội tuyển VCS nổi lên như một thế lực trẻ và mới, các tuyển thủ GAM đã luôn giữ vững tinh thần “không bỏ cuộc mà rất quyết tâm và chăm chỉ”, đây chính là điều quan trọng nhất TK có thể nhìn thấy từ các cầu thủ. ” – TK Nguyễn bức xúc trước thái độ của các tuyển thủ GAM Esports vừa qua.

Hiện tại, Levi và các đồng đội của mình có 3 huấn luyện viên: Huấn luyện viên chiến thuật-Han Kai, Huấn luyện viên chiến lược-Rey và Huấn luyện viên tâm lý-Nhà hát. Đối với các quyết định liên quan đến trong trò chơi hoặc cấm/chọn, Hankay sẽ chịu trách nhiệm chính. Tuy nhiên, các huấn luyện viên khác cũng sẽ chia sẻ góc nhìn, đóng góp ý kiến ​​và mang đến nhiều góc nhìn hơn.

“Nếu GAM cần một người chịu trách nhiệm tổng hợp và đưa ra cái nhìn khách quan nhất thì đó chính là Izumin. Công việc của Izumin là quá ổn” – TK tiết lộ.

Tín dụng hình ảnh: Izumin

“Dù không có HLV trưởng nhưng GAM có 3 HLV rất tâm huyết, giống như một chiếc kiềng ba chân rất vững chắc để hỗ trợ các tuyển thủ. TK hiểu rất rõ những gì đội đang tạo ra. Lấy 3 HLV song hành làm phép thử cho GAM. Suy cho cùng, con đường của GAM gập ghềnh quá, tại sao không thử dạy thêm một chút?” TK nói thêm.

Xem thêm :   Qui trình hay Quy trình từ nào viết đúng chính tả?

Hiện tại, 3 huấn luyện viên của GAM là 3 người giỏi nhất ở mỗi lĩnh vực mà họ nhắm đến. Vì vậy, họ sẽ giúp người chơi nâng cao trình độ và tiêu chuẩn, đi từng bước và tiến xa hơn. Theo TK Nguyễn, đây là cách tốt nhất bởi nếu so sánh HLV trưởng Việt Nam và nước ngoài thì có sự khác biệt lớn về thâm niên.

“Có lẽ GAM Esports cũng sẽ giới thiệu một huấn luyện viên trưởng trong tương lai, nhưng TK chưa thấy ứng viên nào đáp ứng được yêu cầu.” – TK tâm sự.

Nguồn hình ảnh: GAM Esports


Hiện tại tại VCS, GAM Esports đang thể hiện vị thế độc tôn của mình trong thời gian qua. Đặc biệt với sự đầu vào phù hợp từ NRG Asia, các tuyển thủ GAM dường như càng có khả năng thi đấu “bay” hơn.

Mùa giải 2022, GAM xuất sắc giành tấm HCV Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, gây được tiếng vang lớn trên đấu trường thế giới. Dù không đạt được mục tiêu top 8 như kế hoạch nhưng màn trình diễn của GAM tại New York đủ để người hâm mộ nhớ đến cái tên GAM Esports của VCS.

Nguồn hình ảnh: GAM Esports

Về vị trí độc tôn của GAM, TK Nguyễn cho biết dù không muốn GAM thua nhưng các tuyển thủ có thể bị tụt lại phía sau và các đội khác cũng có thể trở nên mạnh hơn. Vì vậy, GAM sẽ nỗ lực hết mình để đoàn kết với các đội tuyển khác để đưa VCS phát triển mạnh mẽ nhất. Bản thân vị CEO này đã nhìn thấy những bộ mặt khác, sự tự tin vào màn trình diễn gần đây của đội tuyển VCS.

Xem thêm :   Hậu CKTG, tổ đội T1 rủ nhau thử sức với bộ môn Valorant

Trong năm 2023, bên cạnh chức vô địch VCS, GAM cũng sẽ hướng tới 3 giải đấu quốc tế là MSI, ASIAD và CKTG. Ở giai đoạn giữa mùa giải, TK hy vọng GAM sẽ lọt vào top 6 thành công, và vị trí top 8 tại CKTG cũng là mục tiêu đã đặt ra ở mùa giải trước.

Đồng thời, Asian Games cũng là một mục tiêu quan trọng, GAM mong muốn được đại diện cho Việt Nam thi đấu và giành vinh quang về cho nước nhà. Giống như GAM đã làm được tại SEA Games, đội tuyển thành công nhất của Việt Nam có tham vọng tạo ra tiếng vang lớn và giúp thể thao điện tử Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế.

Người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu trên kênh YouTube chính thức của VCS. Đồng thời cập nhật lịch thi đấu và kết quả của ONE Esports.

XEM THÊM: Đọc được cả VCS, SofM được huấn luyện viên trực tuyến ‘dạy’ chơi game

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *