Hành trình mới của TLong và Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu.

Như chúng ta đã biết, cách đây khoảng 6 tháng đã có một sự “bùng nổ” trong cộng đồng LMHT Việt Nam khi một tuyển thủ Việt Nam được thi đấu tại LCK, dù đó chỉ là giải đấu Thách Đấu. Đây được xem là cơ hội để các cầu thủ trẻ thể hiện mình ở đấu trường chuyên nghiệp và là bước đệm để mở đường cho giải hạng Nhất Hàn Quốc.

Tlong cũng vậy, màn trình diễn và kỹ năng của anh ấy thực sự tốt, vì vậy anh ấy có thể tham gia giải đấu trẻ LCK. Việc có thể ra nước ngoài ở một khu vực có kỹ năng cao như LCK không ưa chuộng các tuyển thủ nước ngoài thực sự là một điểm nổi bật của VCS, và đó cũng là một triển vọng nghề nghiệp cho tuyển thủ TLong.LCK Challenger Liên minh huyền thoại ngày đầu tiên ra mắt
Tín dụng hình ảnh: BRION

Nhưng thời gian gần đây, đội tuyển thiếu niên Việt Nam Brion không còn cùng hướng. Quyết định dừng là do thỏa thuận chung. Thanh Long Đặng “TLong” Thành Long đã cố gắng và làm việc rất chăm chỉ trong môi trường chuyên nghiệp thời gian qua. Tuy nhiên, thực sự rất khó khăn cho TLong khi phải chiến đấu trong một môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như LCK.

“Tron đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và sẽ trở lại Việt Nam. Tron hy vọng sẽ trở lại LCK. BRO xin cảm ơn TLong vì sự cống hiến và nhiệt tình của anh ấy. BRO rất mong được gặp lại TLong!” – fanpage chính thức của BRION Twitter chia sẻ.

Xem thêm :   WTF là gì? WTF được bắt nguồn từ đâu?

XEM THÊM: LMHT: Hội ‘Con ghẻ’ của Riot sắp có skin mới

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *