Ashe Hỗ trợ không phải là một lựa chọn mới nhưng cũng không hề dễ chơi!

Như chúng ta đã biết, người chơi ở các giải đấu xếp hạng hoặc khu vực gần đây thường xuyên gặp phải tình huống tướng ADC bị kéo xuống vị trí hỗ trợ. Trong số đó cái tên nổi bật nhất chính là Ashe Cung Điện Băng Giá.

Đối với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại, việc có Ashe ở vị trí hỗ trợ lúc này không có gì là ngạc nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tận dụng hiệu quả phép bổ trợ của Ashe. Sự phổ biến của các vị trí hỗ trợ Ashe và Heimerdinger đã kìm hãm thành công sức mạnh của những xạ thủ thuần túy – Lucian/Nami, Zerei/Yumi, Sivir/Yumi và những bộ đôi hỗ trợ khác. Điều này không chỉ khiến lối chơi đường dưới trở nên đa dạng hơn mà còn khiến phiên bản thay đổi rất nhiều.

Dưới đây là MỘT hướng dẫn Esports về cách chơi, cách xây dựng và cách xây dựng bảng ngọc:

Bảng đá quý và cách xây dựng chúng

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Để tối đa hóa sức mạnh và tốc độ đánh của Ashe Hỗ Trợ, người chơi có thể chọn các tấm ngọc áp đảo với hạt chính mưa kiếmNgọc này là nền tảng quan trọng cho cách lên đồ sau này của Ashe. Nó cũng đảm bảo rằng Ashe có đủ tốc độ đánh để tăng tốc độ đánh trong 3 đòn tấn công đầu tiên lên tướng trong giao tranh. Những cuộc tấn công này có thể vượt quá giới hạn tốc độ tấn công.

Ngoài ra, vì các đòn tấn công cơ bản của cô ấy có thể làm chậm kẻ thù, nên mưa kiếm Nó cũng sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn.Cành ngọc bích còn gắn liền với mệnh lệnh của hoàng đế Ash sẽ tăng trong trò chơi.

Xem thêm :   LMHT: Những thay đổi thú vị về bộ kỹ năng của Aurelion Sol sau khi được Riot Games nâng cấp

Ngoại trừ, mùi vị của máu Hồi 18 – 35 dựa trên máu (+20% AD cộng thêm, +10% AP) khi người chơi gây sát thương lên một tướng địch với 20 giây hồi chiêu.Vì khả năng làm chậm của Ashe cho phép người chơi liên tục gây sát thương lên kẻ địch từ xa mùi vị của máu Là một rune hiệu quả để chữa bệnh mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào bình máu. Tuy nhiên, cô ấy không có kỹ năng trốn thoát, vì vậy hãy cẩn thận để không bị bắt khi bạn đi kiểm soát.

mắt thây ma Sẽ giúp người chơi Ashe hỗ trợ kiểm soát tốt hơn, tăng tầm nhìn trên bản đồ và nhận AD thích ứng vĩnh viễn cho mỗi con mắt mà cô ấy loại bỏ.

thợ săn cuối cùng, chiêu cuối R – Băng giá của cô sẽ có 5% giảm thời gian hồi chiêu (có thể giảm thời gian hồi chiêu xuống còn khoảng 25 giây), cộng thêm 2% mỗi bậc của Thợ săn tiền thưởng. Bậc Thợ Săn Tiền Thưởng được thưởng khi bạn tiêu diệt từng tướng địch lần đầu tiên.

ở các nhánh bên chạmHỗ trợ Ashe cần ưu tiên giao bánh quy tốc độ tiếp cận Giảm thiểu độ khó của các chặng đường.Vì Ashe cần sử dụng Q – Mũi tên tập trung và W – Phân tán nhiều nhất nên cô ấy cần giữ năng lượng và giao bánh quy Một sự lựa chọn tuyệt vời cho giai đoạn đi đường.

Xem thêm :   Mua Thú Bông, Dou Dou Cho Bé

Đối với tốc độ tiếp cậngiúp Ashe tăng 10% tốc độ di chuyển trước các tướng đồng minh ở gần bị hạn chế di chuyển hoặc tướng địch bị bạn hạn chế di chuyển.

Đá quý bổ sung: +10% Tốc độ tấn công, +9 Khả năng thích ứng, +6 Giáp

tro
Tín dụng hình ảnh: Riot Games, ONE Esports

Cách lên đồ Ashe Hỗ Trợ và Ashe Xạ Thủ khá giống nhau ngoại trừ một số trang bị bổ sung như Rìu Rắn… Trang bị này đã được chỉnh sửa rất nhiều trong giai đoạn tiền mùa giải và trở thành lựa chọn phổ biến của các Xạ Thủ.

Rìu Mãng Xà cũng đảm bảo rằng Ashe luôn nhận sát thương vật lý, vì hầu hết các trang bị cô chọn trong vai trò hỗ trợ đều cung cấp sức mạnh phép thuật hoặc một lượng sát thương vật lý rất nhỏ. Tuy nhiên, người chơi phải lưu ý rằng lối lên đồ đặc biệt này của Ashe sẽ không gây nhiều sát thương ngoài giai đoạn đi đường. Thay vào đó, thời gian hồi chiêu của các kĩ năng sẽ giúp cô hỗ trợ đồng đội từ xa với E – Mũi Tên Đại Bàng và R – Mũi Tên Băng Giá.Trong giai đoạn đi đường, người chơi Ashe hỗ trợ không chỉ cần trụ tốt mà còn phải gây áp lực lên đối phương, nên ngoài liềm ma hoặc thanh kiếm phù thủy Người chơi nên mua Nước mắt của Nữ thần và các thành phần của Rìu Mãng Xà ngay từ đầu trò chơi.Kế tiếp rìu rắn Sẽ là dự án hoàn thành đầu tiên.

Xem thêm :   How To Cook Burgers In The Oven

Sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ nâng cấp liềm ma hoặc thanh kiếm phù thủy, Ashe có thể bắn Tên Đại Bàng hoặc Tên Băng trên khắp bản đồ.Đồng thời, cần phải mệnh lệnh của hoàng đế Để bổ trợ cho sự chậm chạp của Ashe.

Như chúng ta đã biết, Emperor’s Order sẽ làm chậm hoặc trói chân tướng địch với các kỹ năng gây thêm 45 – 75 (dựa trên cấp độ) sát thương phép và đánh dấu chúng trong 4 giây (mỗi tướng hồi phục sau 6 giây). Sát thương đồng minh Kích hoạt điểm đánh dấu này, gây thêm 90 – 150 (dựa trên cấp độ đồng minh) sát thương phép và tăng 20% ​​tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Trang bị quan trọng nhất dành cho hỗ trợ của Ashe (Ảnh chụp màn hình ONE Esports)

Trước khi chọn cách lên đồ này, người chơi nên hiểu rằng nó khác với cách lên đồ Ashe ADC thông thường ở chỗ nó phù hợp hơn với sức mạnh tổng hợp của đội và không có nhiều tiềm năng để tạo ra lượt chơi.

Hiện tại, các tùy chọn hỗ trợ độc đáo cho các giải đấu trong nước đang khiến meta thay đổi dần dần, với LCK là sự kiện hàng đầu. ONE Esports đã cập nhật chi tiết tại đây mọi thông tin chi tiết về kết quả và lịch thi đấu LCK 2023 Mùa Xuân. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn!

xem thêm: LCK 2023 Mùa xuân chia tay: Để T1 “sa ngã”, Hanwha Life dần đi đến vinh quang

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *